Đã có team vượt qua Tháp Cá Mập sau bản cập nhật Warface 1.5

5 người xuất sắc nhất là warcofl, galangson, ***sang12, vinh4455, nathan1đã vượt qua Tháp Cá Mập sau bản cập nhật Warface 1.5

Sau bản cập nhật 1.5 của Warface, map PvE Tháp Cá Mập được game thủ được đánh giá là khó hơn trước khá nhiều. Nhưng khó thì không phải là không làm được, các game thủ của chúng ta đã nỗ lực vượt qua một cách rất xuất sắc.


 

5 game thủ này được cộng đồng mạng đánh giá rất cao. Một tài khoản Facebook Trần Linh binh luận: "Tháp Cá Mập bây giờ rất khó, họ đã qua được thì hẳn rất pro".

Vượt Tháp Cá Mập là ước muốn của rất nhiều game thủ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó thì cũng có không ít những sự nghi ngờ đối với 5 game thủ này. Nguyễn Bình - sinh viên đại học năm 2 chia sẻ: "Tôi nghĩ có thể họ đã dùng hack hoặc bug gì đó".

Hoặc cũng có thể chém gió cho oai...

Dù gì đi chăng nữa thì vượt qua Tháp Cá Mập ở bản cập nhật 1.5 này cũng là một kỳ tích. Sắp tới Warface cũng chuẩn bị ra bản cập nhật 1.6, các game thủ hoàn toàn có thể mong đợi vượt được tháp dễ dàng hơn. Với những khẩu súng mới - được sửa lại kèm theo sự điều chỉnh về trình độ của bot, chúng tôi dự đoán sẽ có nhiều người hơn vượt được tháp. Đối với những game thủ chơi không được giỏi thì đừng lo, Warface có rất nhiều map PvE khác để bạn chơi và trải nghiệm. Hãy cải thiện trình độ của mình để một ngày nào đó, bạn sẽ có thể trở thành no.1 Warface Việt Nam.

Theo EndGame


Bạn có thể quan tâm