Defence of the Legends: Sự giao thoa tuyệt mỹ giữa Dota 2 và Liên Minh Huyền Thoại

Một game thủ với lòng đam mê cuồng nhiệt MOBA, cụ thể là Dota 2 và LOL đang làm việc cật lực để tái hiện hoàn hảo bản đồ Summoner’s Rift của LMHT bằng công cụ custom map vừa được Valve tung ra những ngày gần đây.

Trao đổi với fan hâm mộ, anh chàng cho biết anh sẽ cố gắng bắt kịp tiến độ hiện tại của bản đồ Summoner’s Rift mới ngay cả những thay đổi nhỏ nhất trên server PBE. Hiện tại anh đang làm việc một mình với bản đồ, khi chính thức ra mắt anh sẽ kêu gọi cộng đồng đóng góp các Champion.

Được biết, tất cả các champion sẽ tái hiện 1:1, từ sát thương, tốc độ di chuyển… Thậm chí người chơi trong tương lai có thể tạo ra các custom game cho phép Hero (tên gọi tướng của Dota) và Champion (LMHT) cùng xuất hiện trên một bản đồ.

Hiện tại khó khăn nhất của bản đồ Defence of the Legends là việc vẽ lại toàn bộ model của Liên Minh cũng như cắt ghép âm thanh, hoạt ảnh của các champion. Khả năng cao nhất bao gồm hệ thống bảng ngọc, bổ trợ được thêm vào (Ngoại trừ skin). Chúng ta sẽ chưa thấy bản đồ này ít nhất trong vài tháng nữa, nhưng tôi sẽ rất mong đợi vào việc này.

Trái ngược với các game thủ Việt Nam, nơi Dota và LMHT lúc nào cũng được ưu ái đem lên mổ xẻ và đưa ra ý kiến tiêu cực thì các game thủ nước ngoài lại cố gắng lai tạo những điều hoàn hảo nhất từ hai trò chơi này thay vì tốn thời gian vào những dòng chữ vô bổ.  

Những hình ảnh đầu tiên của Defence of the Legends
Theo EndGame
 


Bạn có thể quan tâm