Diễn viên Lee Min Ho thần tượng Faker

Không chỉ các thanh niên mà ngay cả rất nhiều ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc cũng rất hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại đang là tựa game online được nhiều người chơi nhất thế giới. Và nhắc đến LMHT chúng ta không thể bỏ qua thánh địa Hàn Quốc. Với sự đầu tư đúng đắn và cơ sở hạ tầng hoàn hảo, các đội Hàn Quốc đang thống trị thế giới. Ở Hàn Quốc, gần như mọi thanh thiếu niên đều biết đến tựa game này. Thậm chí, không chỉ học sinh sinh viên mà ngay cả những ca sĩ, diễn viên với lịch trình dày đặc cũng cố gắng dành thời gian rảnh rỗi để cày rank. Thậm chí, rất nhiều trong số đó có trình độ rất khá so với mặt bằng chung.

Hãy cùng điểm qua một số gương mặt tiêu biểu

Kim Hee Chul – Super Junior

celeb-heechul

Trong số các siêu sao Hàn Quốc chơi LMHT, chàng ca sĩ của nhóm Super Junior có lẽ là cái tên nổi bật nhất. Là một thần tượng K-Pop nên Hee Chul luôn bận rộn lịch trình kín đặc, mặc dù vậy anh vẫn cố gắng dành thời gian rảnh mỗi ngày để chơi LMHT. Không những vậy, Hee Chul còn là bạn khá thân với thành viên đi rừng đẹp trai của Najin, Watch. Thỉnh thoảng anh vẫn “vô tình” xuất hiện trên kênh stream cá nhân của game thủ này.

Chưa hết, Watch thậm chí đã từng xuất hiện trong MV của Hee Chul

Hee Chul cũng đã từng có cơ hội được chạm trán với các thành viên SKT. Trong trận đấu này, Hee Chul đã thể hiện kĩ năng cá nhân khá điêu luyện (các thành viên SKT đã chấp không sử dụng bảng bổ trợ)

Lee Min Ho: “Tôi cực thích LMHT và hâm mộ Faker”

celeb-leeminho

Ngoài khả năng diễn xuất, ca hát, Lee Min Ho còn rất nổi tiếng trong cộng đồng siêu sao Hàn Quốc với khả năng chơi LMHT điêu luyện. Theo chia sẻ của Hee Chul, Lee Min Ho thậm chí là một game thủ LMHT lâu năm và có kĩ năng rất khá và thu hút rất nhiều fan hâm mộ nhờ tài lẻ này.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi “thường làm gì ở nhà”, Lee Min Ho đã trả lời rằng, anh thường LMHT và rất hâm mộ Faker. Và nếu không phải làm việc đến kiệt sức, anh sẽ dual cùng Hee Chul để nâng cao trình độ.

FT Island: Trùm rank team

celeb-ftisland

Các thành viên FT Island đều còn rất trẻ nên không khó hiểu khi họ thích chơi game, và đặc biệt là LMHT. So với những người nổi tiếng khác, FT Island có lợi thế là các thành viên đều ở cùng một mái nhà, rất dễ dàng để tập luyện và “try hard”. Họ thường tập hợp cả 5 thành viên chơi xếp hạng đội.

Thậm chí, hồi tháng 4 vừa qua,FT Island đã nhận lời thách đấu từ các thành viên Afreeca TV. Và các chàng trai của chúng ta đã dễ dàng đè bẹp với tỷ số 2-0.

Yura – Girls Day

celeb-yura

Là một nữ ca sĩ nhưng Yura cũng không thể thoát khỏi “virus gây nghiện” LMHT. Trong một hôm rảnh rỗi, Yura hỏi anh họ nên làm gì cho bớt chán. Người anh họ này  giới thiệu LMHT.

Yura ngay lập tức kéo Sojin (một thành viên khác của Girls Day) vào chơi thử. Sojin sau đó không thích lắm nên đã từ bỏ, chỉ còn Yura là tiếp tục chơi do bản tính “háo thắng”, không chấp nhận thất bại.

Hiện tại Yura đang ở hạng Bạc 2 và có biệt tài nhái giọng tiếng các vị tướng trong LMHT.

Những siêu sao khác

Ngoài những cái tên nổi bật nêu trên, còn rất nhiều siêu sao Hàn Quốc khác cũng chơi LMHT

  • Kang Min Hyuk (CN Blue)
  • Kim Sung Gyu (INFINITE)
  • Shindong (Super Junior)
  • Yoon Doo Joon (BEAST)
  • Huh Gak

Theo LOL.178


Bạn có thể quan tâm