Disney chuẩn bị làm phim về... eSports

Như vậy là không chỉ Valve mà nay ngay cả các hãng làm phim chính thống cũng bắt đầu để ý tới chủ đề eSports.

Disney - thương hiệu mà khi nhắc tới người ta thường nghĩ về những xứ sở thần tiên, với công chúa, hoàng tử cùng những nhân vật trong cổ tích lại đang có kế hoạch đầu tư vào một bộ phim có đề tài hoàn toàn mới mẻ, đó là  eSports.

Mang tên gọi "Gamer's Guide to Pretty Much Everything" (Cách gamer làm mọi việc), Disney cho biết đây là series hài hước tập trung vào đối tượng trẻ con với nội dung xoay quanh một game thủ chuyên nghiệp bất đắc dĩ phải quay lại trường trung học vì sau chấn thương ở bàn tay. Cameron Boyce - ngôi sao tuổi teen trong phim Jessie trên kênh Disney sẽ đóng vai nhân vật chính.

Disney chuẩn bị làm phim về... eSports

Cameron Boyce được nhiều khá giả ưa thích với vai diễn trong Jessie.

Conor, nhân vật chính trong phim là một cậu trai 15 tuổi buộc phải đi học sau khi ngón tay cái gặp vấn đề khiến cậu không thể tiếp tục thi đấu game chuyên nghiệp được nữa. Xem ra các nhà làm phim chưa tìm hiểu kĩ lắm bởi các game thủ eSports thực tế thường gặp chấn thương cổ tay nhiều hơn. Bộ phim sẽ xoay quanh nhiều tình huống hài hước khi Conor áp dụng những kĩ năng chơi game thượng thừa của mình vào để giải quyết vấn đề trong cuộc sống thường nhật.

Disney chuẩn bị làm phim về... eSports

Đây sẽ là một bộ phim hướng tới game thủ, dù chưa rõ tựa eSport mà nhân vật chính thi đấu là gì.

"Theo thói quen, Conor hình dung cuộc sống giống như một trò chơi điện tử. Đồng hành cùng 3 người đồng đội của mình thời còn thi đấu, Conor bắt đầu hành trình luyện 'level' nhằm lấy lại vinh quang ngày nào. " - mô tả của Disney về bộ phim.

"Với sự phổ biến ngày càng mạnh mẽ của trò chơi điện tử nói chung và eSport nói riêng, chúng tôi rất hào hứng khi chuẩn bị mang đến cho khán giả một series hoàn toàn mới với chủ đề là niềm đam mê của nhiều bạn trẻ. Thế giới game sẽ được tái hiện lại thông qua nhiều hiệu ứng hình ảnh độc đáo có trong từng tập phim. " - Adam Bonnett, phụ trách chương trình Disney toàn cầu cho biết.

Nguồn : Gamek


Bạn có thể quan tâm