Đội hình chính thức của 10 đội LCK mùa hè 2019

KeSPA đã công bố đội hình đăng ký của các đội tuyển tại LCK Mùa Hè 2019. Và đúng như dự đoán của giới chuyên môn thì đã không có quá nhiều thương vụ diễn ra và hầu hết các đội tuyển đều giữ nguyên bộ khung từ giải mùa xuân.

kt Rolster

Sau thành tích rất tệ hại tại giải mùa xuân và suýt chút nữa chia tay LCK thì kt Rolster đã có sự bổ sung vô cùng chất lượng với Kim “PraY” Jong-in ở vị trí xạ thủ. Như vậy, đội hình của kt sẽ có tới ba xạ thủ trong khi ở vị trí hỗ trợ, họ chỉ còn lại No “SnowFlower” Hoi-jong sau khi Choi “Mia” Sang-in chia tay đội vào ngày 17/5vừa qua.

Gen.G

Dù vừa nhận được khoản đầu tư 12 triệu $ nhưng những sự bổ sung của Gen.G không thực sự khiến người hâm mộ của họ hài lòng. Ngoài những cái tên không quá nổi bật như  Yoon “SeongHwan” Seong-hwan, Lee “Kuzan” Seong-hyeok hay Kim “Asper” Tae-gi. Cái tên đáng chú ý nhất có lẽ là Lee “Rich” Jae-won khi anh chàng này là một trong những huyền thoại của tựa game Heroes of the Storm.

SKT T1

SKT T1 đã hoàn thiện bộ khung 10 người của mình khi đăng ký thực tập sinh Kim “Gori” Tae-woo vào đội hình chính thức.

Jin Air Greenwings

Dù đứng hạng 10 trong giải mùa xuân vừa qua nhưng JAG vẫn không có bất kỳ sự thay đổi nào từ đội ngũ huấn luyện viên cho đến tuyển thủ trong giải mùa hè.

KING-ZONE DragonX

Với chấn thương của Heo “PawN” Won-seok thì đội hình của KZ tại giải mùa hè sẽ chỉ còn 5 tuyển thủ. Vị trí đường giữa sẽ được đảm nhận bởi Yoo “Naehyun” Nae-hyun.

Hanwha Life Esports

Cũng giống như JAG, HLE không có bất kỳ sự thay đổi nào trong danh sách đăng ký cho giải mùa hè.

Afreeca Freecs

Có một sự thay đổi nhỏ của AFs khi huyền thoại Choi “iloveoov” Yeon-sung sẽ là quản lý còn vị trí huấn luyện viên trưởng tạm thời sẽ là Jeong “NoFe” No-chul .

Griffin

Với việc đưa Choi “Doran” Hyeon-joon lên đội hình chính, Griffin sẽ có bộ đôi Kiếm Doran ở khu vực đường trên.

DAMWON Gaming

Sau khi bổ sung Lee “Flame” Ho-jong vào giai đoạn giữa mùa xuân thì DWG đã giữ nguyên bộ khung này cho giải mùa hè.

SANDBOX Gaming

Sau mùa giải vừa qua, SB đã chia tay Choi “Wizer” Ui-seok (cho KaBuM! e-Sports mượn), Eun “Totoro” Jong-seop  (chuyển sang Dire Wolves). Đội tuyển này cũng bổ sung thêm 1 huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm là Lim “Comet” Hye-sung – người từng dẫn dứt Suning, AFs hay JAG.


Bạn có thể quan tâm