Đội hình chính thức của Dashing Buffalo mùa xuân 2020

Mới đây, đội tuyển Dashing Buffalo đã công bố đội hình cho giải VCS Mùa Xuân 2020. Sau sự ra đi của những cái tên như Nguyễn “Palette” Hải Trung, Bùi “XuHao” Hoàng Sơn Vương hay HLV Nguyễn “Ling” Mạnh Linh thì DBL đã tìm được những sự bổ sung khá tương xứng.

DBL đã chiêu mộ thành công hai tuyển thủ mới là DK (cựu thành viên của Super Guy Destroys) và Hai (hỗ trợ từng thi đấu cho Team Flash và EVOS). Đây là những sự bổ sung quan trọng bởi DBL chưa có người chơi hỗ trợ sau sự ra đi của Palette còn ở vị trí đi rừng thì Meliodas tỏ ra quá thiếu ổn định. Hai có thể không phải là một tuyển thủ quá nổi bật nhưng nếu kết hợp tốt với Bigkoro thì đường dưới của DBL hoàn toàn có thể thi đấu sòng phẳng với bất kỳ đối thủ nào tại VCS. Còn DK sau màn trình diễn ấn tượng tại Vòng Thăng Hạng VCS hứa hẹn sẽ là một làn gió mới cho DBL.

Ở đội ngũ huấn luyện, DBL có một HLV mới và chưa có nhiều tên tuổi là Wolf. Quản lý mới của đội sẽ là một cái tên có rất nhiều kinh nghiệm Nguyễn “Grandon” Vũ Đôn – người mùa giải trước còn thuộc biên chế EVOS. Với lực lượng hiện tại, DBL có thể không là một ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch VCS nhưng để cạnh tranh vị trí Playoffs thì hoàn toàn trong khả năng của Bigkoro và đồng đội. Chúc tập thể Dashing Buffalo sẽ thi đấu thật tốt và có những chiến thắng đẹp mắt giành tặng cho người hâm mộ.


Bạn có thể quan tâm