Đội TSM đổi tên thành đội TreeSM

TSM không được tham dự CKTG nên rảnh quá đổi luôn tên thành TreeSM vì mục đích bảo vệ môi trường...

Để kỉ niệm việc TeamTrees đã trồng được 10 triệu cây trong một chiến dịch bắt đầu bởi Youtuber nổi tiếng Jimmy “MrBeast” Donaldson và Mark Rober, đội tuyển LMHT chuyên nghiệp tới từ Bắc Mỹ TSM (Team SoloMid) đã đổi tên twitter của họ để chúc mừng sự kiện này. Từ Team SoloMid thành TreeSM, Bjergsen và đồng đội đã kéo được rất nhiều sự chú ý vào chiến dịch trồng cây xanh này, trong khi cũng gợi lại rất nhiều kí ức về một thời huy hoàng của đội tuyển này tại giải quốc nội.

“TreeSM” là một cụm được dùng để gọi team TSM vào giải LCS mùa xuân 2017, khi họ hủy diệt hoàn toàn giải đấu với tổng tỉ số 15-3. TSM tiếp tục vô địch vòng play-off và nghiễm nhiên giành một vé vào thẳng cặp đấu loại trực tiếp 2017 Mid-Season Invitational (Sau đó họ vượt qua GIGABYTE Marines với tỉ số 3-2 ở trận Knockout). Đây cũng là lúc mà top-laner của đội – Hauntzer đạt phong độ cao nhất trong sự nghiệp của anh.

Haunzter lúc đó là carry chính của TSM, tuy nhiên lí do mà họ có cái tên “TreeSM” là do việc sử dụng vô cùng tốt 2 con bài Maokai và Ivern. Sự phối hợp của bộ đôi cây cỏ này cho TSM rất nhiều lợi thế ở giai đoạn đầu game trước khi lợi dụng khả năng combat tổng cực mạnh của Maokai cũng như sự đa dụng của Ivern để giành chiến thắng.

MrBeast, một content creator qua nền tảng Youtube và Rober – cựu nhân viên NASA đang cố gắng trồng 20 triệu cây xanh trước ngày 1/1/2020. Tại thời điểm bài viết này đang được lên, chiến dịch đang tạm trồng được khoảng 12 triệu cây. TSM trong khi đó đã giữ đúng slogan “Nói là làm” của mình và ủng hộ một khoảng lớn cho chiến dịch.

Tạm thời đội tuyển eSport đến từ khu vực Bắc Mĩ này có thể đang thụt lùi so với các đội trong khu vực nói riêng và thế giới nói chung, nhưng ít nhất họ có thể trồng 1-2 cái cây…lúc CKTG 2019 đang bước tới giai đoạn cuối của giải đấu.


Bạn có thể quan tâm