Faker phá vỡ kỷ lục trên Twitch trong lần stream đầu tiên

Lượng người xem của Faker trên kênh Twitch đã tăng một cách chóng mặt!

faker-pha-vo-ki-luc-twitch-1

Siêu sao đường giữa của SKT T1 – Lee “Faker” Sang-hyeok đã phá vỡ kỷ lục có lượt người xem nhiều nhất khi anh phát trực tiếp trong lần đầu tiên của mình trên kênh Twitch.

Điều đáng buồn là sau đó Faker đã phải kết thúc stream của anh ấy sớm hơn dự kiến do gặp phải những trục trặc về kỹ thuật, nhưng “Quỷ Vương Bất Tử” Faker đã hứa rằng sẽ trở lại vào hôm sau.

faker-pha-vo-ki-luc-twitch-2

Kênh stream của Faker đã có lúc đạt tới ngưỡng 245,100 người xem cùng một thời điểm

Điều đặc biệt trong lần đầu tiên stream của mình trên kênh Twitch, đó là ở thời điểm cao điểm, kênh của Faker đã đạt hơn 245,000 người xem, so sánh với một streamer nổi tiếng khác trên Twitch là Michael “Imaqtpie” Santana thì chỉ bằng 10% so với lượt người xem của Faker – với khoảng 24,000 người xem.

faker-pha-vo-ki-luc-twitch-3

Và với một số lượng người xem “khủng” như vậy, Faker nghiễm nhiên “làm mưa làm gió” ở những trang khác như: xếp thứ 8 trong top trend của Twitter trên toàn thế giới, xếp thứ 8 top trend của Naver và số lượng người xem của Faker còn được so sánh là cao hơn cả một trận đấu LCS hàng đầu.

Lúc đầu kênh của Faker cũng đã gặp một chút vấn đề về kỹ thuật, buộc anh phải bắt đầu lần đầu tiền stream của mình trên Twitch muộn hơn dự kiến. Faker thậm chí còn có một phiên dịch viên tiếng Anh để có thể dịch những gì anh nói trong khi chơi, nhưng phần chat của anh ấy đã bị vô hiệu hóa hầu hết buổi stream.

skt-faker-worlds-2015-sf-ava-2

Faker là siêu sao đã từng ba lần giành vô địch thế giới cùng SKT T1 vào các năm 2013, 2015 và 2016 vì vậy không khó để có một lượng người hâm mộ khổng lồ như vậy luôn dõi theo anh. SKT T1 hiện cũng đang đứng đầu tại LCK mùa xuân 2017 cùng với KT Rolster sau khi kết thúc tuần thi đấu thứ ba. Vào tuần thi đấu thứ tư, đối thủ của SKT T1 sẽ là Afreeca Freecs và BBQ Olivers, khi mà Faker sẽ được gặp lại người đồng đội cũ một thời – siêu sao đường trên Marin, nhưng trận đấu mà tất cả đều mong chờ nhất đó là cuộc đụng độ với dàn sao KT Rolster thì phải tới ngày mùng 2 tháng 3 mới diễn ra, nhiều người cho rằng trận đấu này sẽ quyết định ai là người đứng đầu tại giải đấu LCK mùa này.


Bạn có thể quan tâm