Fifa Online 3 : Cách Nâng chỉ số tổng quát bằng HLV

Cùng tim hiểu cách nâng chỉ số tổng quát bằng Huấn luyện viên trong Fifa Online 3 qua bài viết dưới đây :

Mình buff dàn HLV này và đã thành công chỉ số lên +1 từng vị trí trong đội hình, riêng LB và RB tăng được tới +2 overall nhé! Minh họa cho anh em dễ hiểu:

Nói luôn là để ra được chỉ số mong muốn thì phải may mắn, mình toàn nhọ nên tốn đến tầm 200 triệu EP. Anh em may mắn hơn có thể chỉ tốn khoảng 2/3 con số này mà thôi!

Bằng chứng buff chỉ số +1. Team mình là team best player nên được +1 chỉ số, thẻ +2 trở lên được cộng thêm 1 nữa. Tổng cộng buff HLV nữa là +3 chỉ số tất cả vị trí. Riêng LB và RB được +4. Hơn cả buff team +8 hay WL luôn nếu ko sử dụng HLV.

Dưới đây là 2 ví dụ:

Cech '07 trước và sau khi buff

Và Cole U10 trước và sau khi buff

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BUFF 1 CHỈ SỐ TỔNG QUÁT BẰNG HLV?

Mình đã tham khảo cách tính điểm từng vị trí của bạn duyanhduy trong diễn đàn (chúng tôi sẽ gửi đến độc giả fo3zone trong một bài viết khác) và buff HLV thấy chuẩn xác.

Ví dụ nhé:

Thủ môn (GK)

TM đổ người - 24
TM vị trí - 24
TM phản xạ - 24
TM bắt bóng - 16
TM phát bóng - 6
Nhảy - 3
Phản ứng - 3

Đây là hệ số tính chỉ số của GK, theo cấp số nhân, cho nên con số tổng quát sẽ tăng lên 4 lần nếu bạn buff +4 cho vị trí đó. Do vậy bạn nên chọn buff chỉ số có hệ số cao nhất.

Do không có HLV GK buff chỉ số ở 3 dòng đầu tiên cho vị trí TM đổ người, TM chọn vị trí và TM phản xạ, mà toàn ở dòng 3 (dòng 3 thì phải 4.5* cho +1 và +2 phải 5*) nên mình chọn chỉ số còn lại để buff là TM bắt bóng với hệ số tương ứng là 24.

Có 2 HLV có buff chỉ số này là Cecil Vega và Alexander Cold. Ngó qua dòng 2 của từng HLV thì chỉ có Cecil Vega có chọn vị trí không được buff , ngoài ra chỉ số phản ứng hệ số +3, còn Alexander Cold có chỉ số nhảy có buff cho GK và hệ số cũng là 3 nên Cecil Vega hoặc Alexander Cold là 2 lựa chọn tối ưu cho vị trí thủ môn. Nếu Cold dòng 2 là nhảy thì chọn và tương tự Vega dòng 2 là phản ứng thì chọn.

Cecil Vega có dòng 2 là Phản ứng. Tuyệt vời!

Theo mình chọn Vega ra chỉ số dòng 2 phản ứng là ngon nhất. Vì thủ môn mình dùng rất cao rồi, chỉ số nhảy và phản ứng hệ số 3 như nhau, nhưng do thủ môn cao sẵn, nên phản ứng hay hơn. Trừ khi bạn đang dùng mẫu thủ môn... thấp bé như Casillas.

Như vậy bạn đã có được HLV tối ưu cho vị trí GK, việc còn lại chỉ cần mở gói GK và nâng cho anh ta lên cao nhất có thể. Nâng GK là công việc ít tốn kém nhất vì mỗi gói HLV thủ môn chỉ có 80 nghìn EP (thay gì 120 nghìn EP như các gói khác). Bạn nào thấy ko cần thiết buff GK cũng được vì đội hình chỉ có 1 thằng GK. Buff GK tốn khoảng 10 triệu chỉ để lên 4* cũng không phải cách hay.

Cách chọn vị trí tối ưu cho từng vị trí phụ thuộc vào sơ đồ của bạn hay dùng nhất cần vị trí gì mà buff. Sau đó chọn HLV buff chỉ số mong muốn và cầu may ra dòng 2 được đúng chỉ số cần. Mình cầu mà lần nào cũng ra hụt. HLV vị trí nào cũng phải làm lại 3 lần mới ra chỉ số mong muốn. Chua nhất là Canon, buff 2 lần đều ra thăng bằng. Lần 3 cũng may ra thể lực dòng 2, mừng muốn té ghế. Cười.

Việc nâng từ 4* lên 4.5* hoặc 5* mình thấy là không cần thiết. Vì tối đa chỉ được +2 cho chỉ số dòng 3. Ví dụ Canon may mắn ra dòng 3 thể lực thì khác biệt giữ +8 thể lực và +10 thể lực là không quá nhiều. Mình đã nhận ra chân lí này sau khi buff lên 4.5*. Cũng may ra chỉ số được cộng cho LB RB nên được +1 thêm chỉ số nữa. Đó là lí do vì sao LB RB được +4 chỉ số. Ngoài ra việc nâng từ 4* lên 4.5* khá nhọc nhằn, mất nhiều sức lực để click và tiền bạc để nâng mà hiệu năng cải thiện không nhiều lắm. Khuyến nghị anh em nên buff tới 4* thôi.

Cũng may HLV hậu vệ của mình ra chỉ số có buff, chứ ko phí tiền, phí sức lực.

3 HLV 1.5* và 7 HLV 1* chỉ mang về 6% kinh nghiệm cho HLV 4.5*

ĐÔI LỜI...

Những chia sẻ trên mình chia sẻ về buff overall chỉ số, về hiệu quả có thể không bằng buff chắc các chỉ số khác như thông thường. Bởi vì có người thích buff tốc độ rê bóng và chọn vị trí cho tiền đạo, người thì buff rê bóng và sút xa... Cái đó phụ thuộc vào phong cách của mỗi người. Nhưng theo mình, buff được overall như thế này khiến đội bóng của mình thi đấu "mướt" hơn. Ngoài ra, với cầu thủ có overall tốt hơn, mình đá cũng tự tin hơn hẳn.

Cầu thủ được tăng điểm tổng quát có làm bạn tự tin hơn?

Một số bạn nói phí tiền khi chơi trò này hoặc chỉ cần buff HLV thể lực là đủ. Đó là quan điểm của bạn. Quan điểm của mình là buff chỉ số càng cao càng tốt, càng hiệu quả theo lối đá của mình càng tốt. Bạn nào trái với quan điểm trên có ý chỉ trích mình mạn phép không trả lời. Bạn nào có ý kiến đóng góp thì mình tiếp nhận.

Nguồn: trangphuong08, diendan.garena.vn


Bạn có thể quan tâm