[ Fo3 ] Công thức ép thẻ: Kinh nghiệm hay hư cấu?

Bài viết này chia sẻ công thức ép thẻ trong Fifa online 3 . Kinh nghiệm hay hư cấu?

Ép thẻ luôn là một trò chơi nguy hiểm ngay cả khi nhà phát hành đã bổ sung tính năng phục hồi thẻ và tích lũy điểm tăng tỷ lệ thành công. Chính vì thế, trong sự nghiệp "cờ bạc hợp pháp" của mình, rất nhiều HLV đã "khám phá" ra một vài công thức tính nhịp và ép mồi khá thú vị để nâng cao tỷ lệ thành công khi ép thẻ.

Thế nhưng liệu những điều này có thực sự mang lại kết quả?

ÉP MỒI VÀ TÍNH NHỊP LÀ GÌ?

Ép mồi là dùng những cầu thủ giá rẻ tầm 1000>2000, chỉ số nên giao động ở mức dưới 60 mang ra ép với số lượng và tỷ lệ nhất định để giúp khả năng thành công của thẻ chính lên cao nhất.

Mồi được sử dụng chủ yếu để “thí mạng” lấy tỉ lệ. Vậy nên, có người còn cho rằng nếu tài chính bạn dư giả, bạn có thể đầu tư những con mồi mắc tiền, tỷ lệ thành công nghe đâu sẽ cao hơn nữa. Tuy nhiên điều này hoàn toàn là dựa trên kinh nghiệm của vài người, vẫn chưa có ai khẳng định được cơ sở của nó cả!

Tính nhịp là phương án quan trọng thứ 2 của các công thức ép thẻ. Những người có nhiều kinh nghiệm ép cho rằng, hệ thống cần một khoảng thời gian chờ nhất định để reset lại tỉ lệ nâng cấp sau khi bạn đã thất bại quá nhiều trong quá trình "mồi". Khoảng thời gian này sẽ lấy đơn vị tính là số lần 2 thẻ ép áp gần lại nhau trước khi ta nhấn xác nhận nâng cấp, hay còn gọi là số nhịp. Dĩ nhiên điều này cũng là phỏng đoán dựa theo kinh nghiệm, còn hiệu ứng khi nâng cấp thẻ liệu có ảnh hưởng gì đến tỷ lệ nâng cấp thì chúng ta không cách nào xác định được!

CÔNG THỨC NHƯ THẾ NÀO?

Dưới đây tôi sẽ chỉ thẳng một trong những ví dụ khá được hoan nghênh trong thời gian gần đây. Tạm thời, cả tôi lẫn các bạn đều không có cách nào xác định được rằng liệu công thức này có thể tốt đến đâu. Nhưng trước tiên ta cứ trải nghiệm cái đã!

Nâng cấp +4:

- Ép mồi 3+1 thất bại 3 lần.

- Ép mồi 4+1 thất bại 1 lần.

- Ép mồi 1+1 thành công 1 lần.

- Chuyển cầu thủ sang vị trí chỉ số thấp nhất (thường là GK), nâng cấp 3+2 và chờ 4 nhịp.

Tôi quên mất phải chuyển Kaka về GK rồi!

Nâng cấp +5

- Ép mồi 3+1 thất bại 2 lần.

- Ép mồi 2+1 thất bại 1 lần.

- Vào đấu giải mô phòng 1 trận.

- Nâng cấp 4+3, chờ 4 nhịp rồi hủy, sau đó chờ 5 nhịp.

Ai đó nói với tôi rằng đây là  công thức hoàn toàn chính xác đi!

Nâng cấp +6:

- Ép mồi 4+1 thất bại 1 lần.

- Ép mồi 3+1 thất bại 1 lần.

- Ép mồi 3+1 thành công 1 lần.

- Chuyển cầu thủ sang vị trí chỉ số thấp nhất (thường là GK), nâng cấp 5+1, chờ 5 nhịp rồi hủy, sau đó lại chờ 6 nhịp.

Wilshere của tôi vàng chóe rồi!

Nâng cấp +7

- Ép mồi 2+1 thất bại 1 lần.

- Ép mồi 4+1 thất bại 1 lần.

- Ép mồi 3+1 thất bại 1 lần.

- Ép mồi 1+1 thành công 1 lần.

- Nâng cấp 7+4 chờ 8 nhịp rồi hủy, sau đó chờ 7 nhịp.

Đây không phải ảnh của tôi! Cười!

KINH NGHIỆM HAY HƯ CẤU?

Câu hỏi này có thể nói là khó xác định! Trong quá trình viết bài này, tôi đã nâng cấp thành công Wilshere '11 lên +6, nhưng lại thất bại khi cố đưa Walcott '14 lên +7. Tất nhiên, nhiêu đó vẫn là không đủ để khẳng định rằng công thức này đúng hay là sai, vì rốt cục, giống như chúng ta đã xác định ngay từ đầu: Tất cả chỉ nhắm tăng tỷ lệ thành công lên cao nhất mà thôi!

Từ một điểm nhìn khác, một người bạn của tôi cho rằng, tỷ lệ ép thẻ thành công là một con số cố định, nó luôn reset ngay lập tức sau mỗi lần nâng cấp bất chấp rằng tôi có thất bại hoặc thành công bao nhiêu lần trước đó. Và tất cả mọi công thức ép thẻ đang được cộng đồng chuyền tay nhau đều là cảm giác, một thứ gì đó gần giống như là điểm tựa niềm tin cho mọi người khi bắt đầu bước vào canh bạc. Giống như có người thích thổi vào bàn tay trước khi tung xí ngầu, hay cầu nguyện trước khi rút thăm trúng thưởng vậy!

Tôi không có cách nào phản bác được việc này! Cũng giống như chúng ta chẳng có cách nào phản bác được rằng công thức nâng cấp là có thực hay không. Tin tôi đi! Vấn đề ở đây là, bạn có thể tin tưởng các công thức này đến mức nào? Giống như bạn tin vào thần linh vậy! Họ có thể có, hoặc không, có thể hiển linh, cũng có thể không. Chỉ là, nếu như bạn có thứ gì đó để tin, liệu rằng điều đó có tốt hơn việc không tin bất kỳ thứ gì hay không?

Theo fo3zone


Bạn có thể quan tâm