Hướng dẫn chơi Jinx và cách lên đồ Jinx AD

Mục đích sống của Jinx là tàn phá mọi thứ mà chẳng cần biết đến hậu quả, để lại sự hoang tàn hoảng loạn sau mỗi bước chân. Là một tên tội phạm điên rồ khó lường, ả ta chán ghét sự buồn chán, và luôn vui vẻ tàn phá một trong những nơi ả cho là chán nhất: Piltover. Với cả một kho vũ khí chết người, ả ta có thể tạo ra những vụ nổ hoành tráng nhất – mọi thứ càng thú vị hơn khi khiến cho chính quyền bất ngờ và tê liệt.

Đánh giá tổng quan, cách lên đồ, bảng ngọc, bảng bổ trợ, phép bổ trợ cũng như mẹo, kinh nghiệm chơi Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn ở vị trí xạ thủ.

Hướng dẫn chơi Jinx và cách lên đồ cho Jinx AD

Các kỹ năng của Jinx

Hưng phấn ( nội tại ) : Jinx được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển mỗi khi cô hạ gục một tướng địch hoặc phá hủy một trụ.

Tráo hàng (Q) : Jinx chuyển hóa các đòn đánh thường bằng cách hoán đổi giữa Bằng Chíu, khẩu súng nhỏ với Xương Cá, khẩu súng phóng lựu. Các phát bắn bằng Bằng Chíu sẽ tăng Tốc độ Đánh, còn các phát bắn bằng Xương Cá sẽ gây sát thương trên diện rộng, và gia tăng tầm bắn.

Giật bắn (W) : Jinx sử dụng Giật Bắn, khẩu súng phóng điện, bắn một luồng sáng làm chậm, gây sát thương và làm lộ diện kẻ địch đầu tiên trúng phải.

 Lựu đạn ma hỏa (E) : Jinx ném ra một hàng lựu đạn, thứ sẽ phát nổ sau 5 giây, đốt cháy những kẻ địch. Mìn Lửa sẽ táp vào các tướng địch bước lên chúng, trói chân các nạn nhân đó

Tên lửa đạn đạo siêu khủng khiếp (R) : Jinx khai hỏa bắn một quả tên lửa xuyên bản đồ, gia tăng thêm sát thương theo khoảng cách bay được. Quả tên lửa sẽ phát nổ khi va chạm với một tướng địch, gây sát thương lên nạn nhân và những kẻ địch xung quanh dựa trên số máu đã tổn thất của chúng.

Luôn là một xạ thủ mạnh nhưng do thiếu cơ động mà Jinx bị xếp sau những cái tên như Lucian, Corki hay thậm chí là cả Tristana. Thế nhưng giờ đây, khi mà Lucian và Corki đã bị giáng một đòn chí mạng vào sức mạnh thì Jinx hoàn toàn có thể vươn lên nhờ những điểm mạnh không hề bị mai một của mình.

Jinx

Sơ lược về sức mạnh

Ưu điểm

 • Có khả năng gây sát thương tốt trong giao tranh.

 • Có khả năng đẩy đường nhanh.
 • Sở hữu kĩ năng cuối gây sát thương rất lớn.
 • Có kĩ năng khống chế tốt.

Nhược điểm

 • Không có kĩ năng trốn thoát.
 • Khá thiếu năng lượng ở đầu trận
 • Kĩ năng Q cần sử dụng hợp lý.
 • Bộ kĩ năng yêu cầu sự chính xác khá cao.

Ngọc bổ trợ

Ngoc bo tro

 • Ngọc đỏ: 8 viên sát thương vật lý (0.95 x 8) + 1 viên tỉ lệ chí mạng (0.93% x 1)

 • Ngọc vàng: 9 viên giáp cộng thẳng (1 giáp x 9)
 • Ngọc xanh:9 viên Kháng phép cộng thẳng (1.34 x 9) hoặc Kháng phép theo cấp (+0.17 x 9)
 • Ngọc tím: 1 viên sát thương vật lý (2.3 x 1) + 2 viên tốc độ đánh (4.5% x 2)

Bảng bổ trợ

Bang bo tro

Bảng bổ trợ jinx mùa 6 của Deft

 

Phép bổ trợ

2 phép thông dụng là Toc bien Tốc Biến và Hoi mau Hồi Máu

Cách nâng kĩ năng

Nang ki nang

Trang bị

 

Binh mau Kiem Doran Mat vat to build-connector14 Kiem BF Cuoc chim Giay build-connector14 Vo cuc kiem Giay cuong no Dao dien statikk Thau kinh

Trang bị đầy đủ: Giay cuong no Vo cuc kiem Dao dien statikk  Huyet Kiem Day Chuyen chu thap Thau kinh vien thi

Lối chơi

 

Khi đi đường: Dùng E để kết hợp với kỹ năng khống chế của tướng hỗ trợ, W khi chúng đang bị trói để làm chậm sau đó. Tấn công bằng Q ở dạng súng nhỏ để tăng tốc độ tấn công, khi đối thủ vượt ra khỏi tầm bắn của súng nhỏ thì dùng Q để đổi sang dạng súng to và tấn công tiếp.

Thứ tự: E W Q Tiểu liên Q Phóng lựu

Khi giao tranh: Chọn vị trí đằng sau để bắn vào giao tranh, đặt E dưới chân khi có đối phương áp sát, làm chậm hắn bằng W, vừa bắn vừa lùi. R ngay khi có thể dứt điểm được mục tiêu.

Thứ tự: E W R

Chúc các bạn chơi LMHT vui vẻ !


Bạn có thể quan tâm