Hướng dẫn chơi Miss Fortune với lối lên đồ Sát Lực

Hãy cùng Game 360 đi tìm hiểu kĩ hơn về cách sử dụng Miss Fortune với lối lên đồ Sát Lực nhé!

Ngọc bổ trợ

Ngọc bổ trợ 1

Ngọc bổ trợ 1

Ngọc bổ trợ 2

Ngọc bổ trợ 2

Triệu Hồi Aerie là viên ngọc siêu cấp khá ổn dành cho Miss Fortune bởi nó đem lại cho Miss Fortune khả năng cấu rỉa máu cực bá đạo bằng Q và E trong giai đoạn đầu trận. Hoặc bạn cũng có thể dùng Thiên Thạch Bí Ẩn với Miss Fortune để có khả năng gây sát thương mạnh mẽ hơn, nhưng viên ngọc siêu cấp này sẽ chỉ hiệu quả nhất nếu bạn cấu rỉa kẻ địch liên tục bằng chiêu E.

Mũ Tối Thượng đem lại khả năng giảm thời gian chiêu cuối cực kì hữu dụng, vì lượng sát thương dồi dào của Miss Fortune đều đến từ Bão Đạn – R trong giao tranh. Còn nếu bạn muốn có khả năng đi đường mạnh hơn thì hãy lựa chọn Dải Băng Năng Lượng để có thể thoải mái xả kĩ năng.

Những viên ngọc còn lại là Tập Trung Tuyệt Đối và Thiêu Rụi đều có tác dụng gia tăng khả năng gây sát thương cho Miss Fortune, vậy nên cũng chẳng có lí do gì mà chúng ta không tận dụng chúng.

Tăng kĩ năng cho MissForture

Dù chỉ có tác dụng cho một hoặc nhiều nhất là hai mục tiêu nhưng Bắn Một Được Hai – Q của Miss Fortune lại có khà năng gây sát thương cực kì khủng khiếp, nhất là lên mục tiêu bị nảy ra ở phía sau, vậy nên đây là kĩ năng chính cần được nâng tối đa đầu tiên cho Miss Fortune.

Chiêu Mưa Bom – E thì cần tăng một điểm ngay ở cấp độ 2 để lấy khả năng làm chậm, nhưng kĩ năng này không đem lại quá nhiều sát thương nên sẽ để ưu tiên cuối cùng.

Sải Bước – W cho một lượng tốc độ chạy cũng như tốc độ đánh khá ổn, nhưng Miss Fortune lại không phải là một vị tướng cần bắn tay nhiều trong giao tranh tổng nên kĩ năng này cũng chỉ cần nâng một điểm ở cấp 4, sau đó sẽ nâng tối đa sau chiêu Q.

Trang bị

Trang bị chính

Duskblade_of_Draktharr_item ⇒ Youmuu's_Ghostblade_item ⇒ 2404-blackcleaver-2 ⇒ 3026_Guardian_Angel-giap-thien-than

Đây sẽ là bộ ba trang bị buộc phải có của Miss Fortune, trong đó Dạ Kiếm Draktharr sẽ là trang bị cần có đầu tiên để Miss Fortune có khả năng dồn sát thương cực mạnh chỉ với một phát bắn Q kết hợp với nội tại Thợ Săn Đêm. Còn Kiếm Ma Youmuu thì lại có khả năng kích hoạt tăng tốc chạy và giúp cho Miss Fortune di chuyển cực kì cơ động, và nó sẽ được ưu tiên lên tiếp theo sau.

Ngoài ra cô nàng Thợ Săn Tiền Thưởng này cũng là một vị tướng Xạ Thủ hiếm hơi sử dụng tốt được trang bị Rìu Đen, vì khi xả chiêu cuối vào người kẻ địch thì chúng sẽ bị chịu đủ 5 điểm cộng dồn giảm giáp của trang bị này chỉ trong tích tắc mà thôi. Có được đủ bộ 3 trang bị Sát Lực và trừ giáp này, những kĩ năng cũng như đòn đánh thường của Miss Fortune sẽ trở nên cực kì mạnh mẽ đó.

Giáp Thiên Thần sẽ là trang bị cần có vào cuối trận, nhất là khi kẻ địch cũng có những vị tướng dồn sát thương mạnh mẽ thì Miss Fortune sẽ cần tới khả năng hồi sinh này để có thể thoải mái đứng bắn chiêu cuối. Và dù sao thì Giáp Thiên Thần cũng đem lại rất nhiều sức mạnh công kích, vậy nên nó cũng khá có ích cho cô nàng này.

Đôi giày thường được sử dụng nhất với Miss Fortune là Lol-item-giay-bac Giày Bạc để cô nàng này có lượng tốc độ di chuyển cực cao, nhưng ngoài ra thì giay ninja Giày Ninja hoặc Giay cuong no Giày Cuồng Nộ cũng là những sự lựa chọn khá ổn trong một vài tình huống.

Trang bị tùy chọn

Vo cuc Vô Cực Kiếm: Chiêu cuối cũng như phát bắn của Q đều có khả năng chí mạng, vậy nên Miss Fortune có thể lên Vô Cực Kiếm để gia tăng lượng sát thương mà chúng có thể gây ra. Nếu kẻ địch có nhiều tướng máu giấy thì hãy lên món đồ này để thổi bay chúng nhanh hơn nhé!

Lord_Dominik's_Regards_item Nỏ Thần Dominik / loi-nhac-tu-vong Lời Nhắc Tử Vong: Đây là một trang bị xuyên giáp cần phải có về cuối trận, nhưng nếu kẻ địch không có những vị tướng Đỡ Đòn quá cứng thì cũng không quá cần tới trang bị này.

Tùy trường hợp mà Miss Fortune có thể lên thêm những trang bị hút máu để hồi phục mạnh mẽ hơn, và Miss Fortune có thể chọn 1 trong 3 món là vu-dieu-tu-than Vũ Điệu Tử Thần, Huyet Kiem Huyết Kiếm hoặc Dao thuy ngan Đao Thủy Ngân.


Bạn có thể quan tâm