Hướng dẫn chơi Tryndamere vị trí đường trên

Liệu lối đánh của vị bá vương này có nhiều thay đổi sau sự chuyển mình mạnh mẽ của hệ thống ngọc bổ trợ? Cùng tìm hiểu ngay qua bài hướng dẫn sau nhé!

Ngọc bổ trợ cho Tryndamere đường trên

WhiteCap-Buocchanthantoc Bước Chân Thần Tốc: cả ba ngọc siêu cấp ở nhánh Chuẩn Xác đều có những tương tác ấn tượng với lối chơi thuần-đánh-thường của Tryndamere, song khả năng hồi phục đến từ Bước Chân Thần Tốc sẽ giúp bạn có một giai đoạn đầu trận an toàn hơn – thời điểm mà Tryndamere yếu nhất. Ngoài ra, mỗi đòn chí mạng sẽ tăng lượng hồi phục thêm tới 40%, mà chỉ số này chắc chắn Tryndamere không bao giờ thiếu rồi.

WhiteCap-Dacthang Đắc Thắng: viên ngọc tốt nhất ở bậc này với khả năng hồi phục 12% máu đã mất sau mỗi mạng hạ gục/hỗ trợ, thậm chí kẻ địch có bồi thêm Thiêu Đốt trước khi gục ngã cũng khó có thể đổi mạng với Bá Vương Man Di, bởi hắn còn một lần hồi máu với Say Máu nữa mà.

WhiteCap-Huyenthoaihutmau Huyền Thoại: Hút Máu: thường đến thời điểm nửa sau trận đấu, Tryndamere mới hướng tới các trang bị hút máu nên ngọc bổ trợ này sẽ bổ sung thêm lượng hồi phục cho Tryndamere trong các pha đơn đấu cũng như khi farm lính ở đường.

WhiteCap-Nhatchemanhue Nhát Chém Ân Huệ: tăng tốc độ kết liễu các mục tiêu thấp máu của Tryndamere. Một vài người khác có thể lựa chọn WhiteCap-Chotchancuoicung Chốt Chặn Cuối Cùng để tăng sát thương khi Tryndamere thấp máu, song điều kiện để kích hoạt tác dụng của ngọc này tương đối mạo hiểm; nên nếu bạn là người đang tập chơi Tryndamere, hãy cứ ưu tiên sử dụng Nhát Chém Ân Huệ cho an toàn.

WhiteCap-Tacdongbatchot Tác Động Bất Chợt: tăng mạnh lượng sát lực sau mỗi pha Chém Xoáy – viên ngọc bắt buộc phải lấy trên Tryndamere để tăng lượng sát thương đầu ra của hắn.

WhiteCap-Matthayma Mắt Thây Ma: viên ngọc bổ trợ cuối cùng trong nhánh áp đảo để kiểm soát tầm nhìn, phục vụ cho phong cách đẩy lẻ liên tục xuyên suốt trận đấu của Bá Vương Man Di.

Thứ tự nâng kĩ năng cho Tryndamere đường trên

Xây dựng trang bị cho Tryndamere đường trên

Trang bị khởi đầu

Kiem Doran Binh mau Mat vat to: bộ trang bị khởi đầu tiêu chuẩn dành cho Tryndamere đường trên với sát thương và khả năng hồi phục cân bằng.

Trang bị bắt buộc

Vo cuc kiem Vô Cực Kiếm: lượng sát thương của Tryndamere phụ thuộc rất nhiều vào khả năng chí mạng, và không trang bị nào tăng sát thương chí mạng trong Liên Mình Huyền Thoại tốt hơn Vô Cực Kiếm. +50% sát thương chí mạng từ Vô Cực Kiếm cũng giúp tăng 20% lượng máu hồi lại từ Bước Chân Thần Tốc đấy nhé!

Dao dien statikk Dao Điện Statikk: trang bị tốc độ đánh phổ biến nhất trên Tryndamere. Nội tại Tia Lửa Điện có thể chí mạng và tăng mạnh sát thương lên lính để tăng tốc độ đẩy đường của Bá Vương Man Di, vì hắn vốn không có kĩ năng diện rộng để dọn lính, còn sử dụng Chém Xoáy vì mục đích này thì… quá mạo hiểm.

3026_Guardian_Angel-giap-thien-than Giáp Thiên Thần: không chỉ đơn thuần gia tăng sát thương vật lý và một chút giáp, Giáp Thiên Thần với khả năng hồi sinh cung cấp cho Tryndamere khả năng cò quay rất lâu trong giao tranh, đủ để đồng đội lao vào ứng cứu hoặc càn vào đội hình đối phương sau khi một lượng lớn tài nguyên đã dồn lên đầu Bá Vương Man Di.

giphy.gif (480×270)

Chém xoáy và chí mạng điên cuồng đã trở thành thương hiệu của Bá Vương Man Di

Trang bị tùy chọn

Blade_of_the_Ruined_King_item Gươm Của Vua Vô Danh: tốc độ đánh, hút máu và khả năng gây sát thương theo % máu là trang bị chống lại các tướng đỡ đòn tốt nhất cho Tryndamere. Về cuối trận, kích hoạt hút tốc độ di chuyển mới là thứ quan trọng hơn để Bá Vương Man Di đeo bám các tướng chủ lực đối phương.

Phantom_Dancer_item Ma Vũ Song Kiếm: nếu bạn muốn đạt ngưỡng 100% tỉ lệ chí mạng trên Tryndamere thì Ma Vũ Song Kiếm sẽ là món đồ chí mạng cuối cùng dành cho hắn. Tăng lượng tốc độ di chuyển khi gần tướng địch và giảm 12% sát thương nhận sẽ càng đẩy cao khả năng đơn đấu vốn đã là thương hiệu của Bá Vương Man Di.

Dao thuy ngan Đao Thủy Ngân: kích hoạt giải toàn bộ các hiệu ứng khống chế đang phải chịu sẽ giúp Tryndamere tự tin hơn trong các pha lao vào. Đây là trang bị bắt buộc phải có nếu đối phương sở hữu các kĩ năng dạng “bắt chết” như Âm Ti Trói Buộc của Malzahar hay Khóa Chết của Warwick.

cung-xanh Cung Xanh và các hướng nâng cấp: trang bị xuyên giáp là cần thiết nếu phải đối đầu với các vị tướng quá cứng cáp ở đường trên như Malphite hay Nautilus. Tuy nhiên, chỉ lên Cung Xanh sau khi hoàn thành sau hai trang bị chí mạng thiết yếu cho Trymdamere, bạn nhé!


Bạn có thể quan tâm