Hướng dẫn chơi Yasuo theo phong cách Faker

Chuyện chẳng là sau khi điểm Chinh Phục ra mắt, anh chàng Faker đã quyết định chọn ngay Yasuo để thử nghiệm. Tuy mạnh yếu chưa biết sao, nhưng nhìn Yasuo “cục” như vậy là đã thấy thích rồi. Vào bài viết luôn và ngay nào!

Ngọc Bổ Trợ

Dĩ nhiên là muốn chinh phục thì phải cầm Chinh Phục rồi. Để so với Sẵn Sàng Tấn Công, có mạnh hơn hay không thì chưa biết, nhưng Faker dùng thì chắc chắn là mạnh rồi, tin Faker đi.

Bảng ngọc Yasuo

Các điểm nhỏ có thể lấy theo tùy ý thích.

Ở bảng nhỏ, Tác Động Bất Chợt sẽ tăng chỉ số xuyên giáp cho Yasuo sau mỗi lần lướt. Ngoài ra, Mắt Thây Ma là một điểm khá quan trọng, hỗ trợ tầm nhìn cho bản thân lẫn đồng đội. Ngoài ra, nếu bạn chưa thực sự gọi là cứng tay, hãy sử dụng nhánh Kiên Định, nó sẽ giúp Yasuo sống sót khá tốt trước những kèo đấu khó đấy.

Kỹ Năng

Riêng thứ tự nâng kỹ năng thì chắc 90% người chơi LMHT đều nhớ rồi ha.

Lên kỹ năng Yasuo

Tất nhiên rồi, Bão Kiếm (Q) sẽ được ưu tiên để tối đa sát thương. Quét Kiếm (E) nên nâng ngay ở cấp độ 2 để tăng cơ hội “khô máu”. Tường Gió (W) và Trăn Trối (R) nâng theo đúng cấp độ.

Trang Bị

mavusongkiem Ma Vũ Song Kiếm và Giày sẽ là 2 trang bị được ưu tiên đầu tiên. Vo cuc kiem Vô Cực Kiếm sẽ là ngưỡng sức mạnh tiếp theo của Yasuo, vì vậy hãy hoàn thành bộ 3 trang bị này càng sớm càng tốt.

Giay cuong no Giày Cuồng Nộ sẽ khiến Yasuo cực mạnh.

Vì Yasuo là một đấu sĩ, nên trong những trận đấu không quá xanh xao cho lắm, bạn cần phải cân nhắc mua các trang bị phòng thủ như 3053_Steraks_Gage Móng Vuốt Sterak hoặc Chuy gai Malmortius Chùy Gai Malmortius, 3143_Randuins_Omen Khiên Băng, Giay thuy ngan Giày Thủy Ngân… nhé.

Yasuo – Kẻ Chinh Phục

Với Chinh Phục – Ngọc Siêu Cấp mới, Yasuo có thể gây ra một lượng sát thương cực lớn với đòn đánh thường và kỹ năng Bão Kiếm (Q) của mình. Tất cả những gì cần chuẩn bị, đó là tấn công lính để kích hoạt Chinh Phục.

Cách kích hoạt Chinh Phục cũng đơn giản thôi, bạn cần phải trong giao tranh 4 giây. Trong giao tranh ở đây có nghĩa là gây sát thương hoặc nhận sát thường, từ lính, tướng, quái… Và sau đó thì sử dụng Quét Kiếm (E)và khô máu thôi.

Không một tanker nào có thể chịu nổi Sát Thương Chuẩn.

Một điều đáng nói thêm ở đây, khi Yasuo gây sát thương Chí Mạng, lượng sát thương chuẩn cũng sẽ tỉ lệ thuận theo sát thương chí mạng. Nói một cách đơn giản thì lượng sát thương chuẩn cũng sẽ chí mạng, còn gì tuyệt hơn cho một vị tướng thích khô máu như Yasuo?

Chinh Phục có một vài mặt lợi hơn Sẵn Sàng Tấn Công. Nó không yêu cầu bạn phải đánh trúng 3 đòn đánh thường, bởi đôi khi kẻ địch sẽ khéo léo né tránh hoặc giữ vị trí tốt. Còn Chinh Phục chỉ cần tấn công lính một lúc và đánh một đòn đánh thường là đủ kích hoạt rồi.


Bạn có thể quan tâm