Hướng dẫn kiếm PokeCoin miễn phí trong Pokemon Go

Pokecoin là đồng tiền dùng trong game Pokemon Go. Với pokecoin bạn sẽ mua được rất nhiều vật phẩm hữu ích. Nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm pokecoin miễn phí trong bài sau.

Pokecoin là đơn vị tiền tệ chính thức được dùng trong Pokemon Go. Với pokecoin bạn có thể mua bóng mà không cần phải quay pokestop, và những thứ mà nếu không có tiền thì…chịu, ví dụ như nâng cấp túi và nâng cấp số lượng pokemon.

Thông thường, cách dễ nhất để kiếm pokecoin là nạp tiền. Tỉ giá hiện tại là như sau: 22,000đ sẽ đổi được 100 pokecoins. Nhưng bạn vẫn có thể kiếm được pokecoin một cách miễn phí, dù không nhiều, nhanh và dễ như vậy.

1, Quay pokestop để kiếm pokecoin

Khi quay pokestop, chúng ta thường sẽ nhận được pokeball, razz berry, potion, revive hay trứng. Tuy nhiên trong một khả năng rất thấp, pokestop sẽ nhảy ra pokecoin cho bạn.

Đây là cách không được khuyến khích nếu bạn chỉ nhăm nhe kiếm pokecoins do sự kém hiệu quả của nó. Do đó, ta sẽ đi đến một phương pháp thứ hai hiệu quả hơn rất nhiều.

2, Chiếm gyms và giữ gyms để được thưởng pokecoins

Đánh gym là một hoạt động không thể thiếu trong Pokemon Go. Với việc đánh chiếm thành công một gym của đối thủ, bạn sẽ được thưởng nhiều vật phẩm và điểm kinh nghiệm. Ngược lại, nếu phòng thủ thành công gym cũng vậy.

Đặc biệt, chúng ta có thể “gửi” pokemon của bản thân vào một gym của đội nhà. Một gym có thể có nhiều pokemon bảo vệ. Càng nhiều pokemon bảo vệ, gym sẽ càng mạnh và càng khó bị đánh chiếm.

Khi gym của bạn không bị chiếm trong vòng 24h, chúng ta sẽ được thưởng 10 pokecoin. Và cứ thể cho 24 giờ tiếp theo. Và chúng ta không hề bị giới hạn về số lượng pokemon có thể phân bổ tại các gyms đâu nhé.

Ví dụ bạn có 5 pokemon, bạn rải chúng đi phòng thủ 5 gyms khác nhau và cả 5 đều không bị chiếm lại trong 24h, bạn sẽ có ngay 50 pokecoins. Đơn giản phải không nào?

Tuy nhiên lý thuyết là vậy, trên thực tế việc bảo vệ gym là khá khó khăn vì về bản chất, gym là nơi công dễ thủ khó. Vì vậy hãy đảm bảo chúng ta sử dụng những pokemon mạnh nhất có thể, và hãy rủ thêm đồng đội để nhanh chóng tăng cấp gym nhé!

Nguồn: Pokemonplus


Bạn có thể quan tâm