Hướng dẫn lên đồ Sivir AD – Nữ chúa Chiến Trường

Là một trong những Xạ thủ giá rẻ nhưng chất lượng cao, Sivir từng là một lựa chọn yêu thích nhất ở đường dưới. Khả năng clear creep tốt, chống dồn sát thương hay hiệu ứng và đặc biệt là ultimate như một chiếc Bùa thăng hoa thu nhỏ nên Sivir cực kì thích hợp với đội hình giao tranh tổng thiên hướng càn quét. Vậy làm sao để có thể nắm được sức mạnh của cô ta?

Bước Chân Uyển Chuyển (Nội tại):Sivir nhận thêm 30/35/40/45/50 tốc độ di chuyển khi cô sát thương tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn đánh thường.

Gươm Boomerang (Q):

Tiêu hao: 70/80/90/100/110 Năng lượng
Phạm vi: 1250
Thời gian hồi chiêu: 9 giây

- Sivir phóng thanh thập tự gươm của mình theo 1 đường thẳng, gây 25/45/60/85/105 (+ 70/80/90/100/110% AD) sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, những nạn nhân kế tiếp nhận giảm 15% sát thương, tối thiểu chỉ còn 40% sát thương nhận vào.

- Mỗi kẻ địch chỉ chịu tối đa 2 lần sát thương.

Nảy Bật (W): 3 đòn đánh thường tiếp theo của Sivir sẽ Nảy Bật sang những kẻ địch gần kề, gây50/55/60/65/70% AD sát thương vật lý lên những nạn nhân chịu ảnh hưởng. Số kẻ địch bị tác động của Nảy Bật không giới hạn, tuy nhiên, mỗi nạn nhân sẽ chỉ chịu sát thương 1 lần theo mỗi đòn đánh thường tung ra khi kích hoạt kỹ năng này.

- Chỉ kẻ địch đầu tiên bị tấn công chịu hiệu ứng đòn đánh.

Khiên Chống Phép (E): Sivir tạo ra 1 Khiên Chống Phép tồn tại trong 1.5 chặn kỹ năng tiếp theo của kẻ địch tác động lên cô. Sivir nhận lại 80/95/110/125/140 năng lượng nếu Khiên Chống Phép chặn thành công 1 kỹ năng.

Săn Đuổi (R): Nội tại: Sivir nhận thêm 40/60/80% tốc độ đánh khi Nảy Bật đang được kích hoạt. - Kích hoạt: Sivir dẫn dắt đồng minh trong vòng 8 giây, giúp tất cả đồng minh gần kề tăng60% tốc độ di chuyển giảm dần xuống còn 20% sau 2/4/6 giây.

 Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi  Sivir ở vị trí xạ thủ

1/ Ngọc bổ trợ cho Sivir

Draven runes

Ngọc đỏ: x9 Sát thương vật lí

Ngọc Vàng: x9 Giáp hoặc x4 giáp + x5 máu cộng thẳng ( hoặc máu theo cấp tùy các bạn)

Ngọc xanh: x9 Kháng phép

Ngọc Tím: x3 Tốc độ đánh

2/ Bảng bổ trợ cho Sivir

bang bo tro xa thu chuan

 

3/ Phép bổ trợ cho Sivir

phep hoặc la-chan

4/ Tăng kỹ năng cho Sivir

5/ Cách lên đồ cho Sivir ở vị trí xạ thủ

a) Trang bị đầu game Cho Sivir

Cũng như bao xạ thủ khác thì sivir vẫn bắt đầu với  trang bi khoi dau, Món đầu tiên Mà sivir cần lên là vo-cuc-kiem hoặc bạn có thể lên dao-dien-statikk để tăng khả năng đẩy đường của mình, mà mình nghĩ thì bạn nên lên Vô cực kiếm vì Sivir đã có sẳn khả năng đẩy đường cực tốt rồi.

b) Trang bị dành cho Sivir ở giai đoạn giữa và cuối trận

Đây là những món trang bị cần thiết của Sivir ở vị trí xạ thủ đường dưới.

giay-cuong-no-TBLMHT1vo-cuc-kiemdao-dien-statikkcung xanhhuyet-kiem_1387448132 và một món phòng thủ như giap-thien-than hoặc day-chuyen-chu-thap

Hướng dẫn chơi Sivir  hiệu quả nhất qua từng giai đoạn

Sivir khá mạnh ở giai đoạn đầu trận nhờ kỹ năng Q, hãy cố gắng dùng kỹ năng này để cấu máu đối thủ. Ngoài ra Sivir có kỹ năng E dùng dể kháng một kỹ năng từ đối phương và còn hồi lại năng lượng cho bản thận nữa. Hãy tìm cách sử dụng E đở các đòn kỹ năng của đối phương để hồi lại mana cho mình.

trong cách lúc trao đổi chiểu thức hay giao tranh hãy sử dụng E sao cho hợp lý, để kỹ năng này cho những kỹ năng quang trọng hay kỹ năng có khả năng khống chế để có thể an toàn hơn.

Còn trong combat, hãy cố găng giữ vị trí và hạn chế khả năng gây sát thương của team địch lên bạn, cố gắng sống sót càng câu càng tốt.

Tổng hợp từ nhiều nguồn


Bạn có thể quan tâm