LMHT : Hướng dẫn chơi Twisted Fate mùa 6

Đại Bác Liên Thanh : Sự kết hợp cực kì độc đáo và hiệu quả giữa một pháp sư với trang bị cho xạ thủ.

Sơ lược về sức mạnh

Ưu điểm

  • Rất lợi trong những pha tay đôi
  • Tốc độ di chuyển cực nhanh
  • Phạm vi sử dụng kỹ năng tăng cao

TwistedFate_Splash_5

Nhược điểm

  • Giai đoạn đầu trận hơi yếu
  • Không có nhiều chỉ số phù hợp cho 1 pháp sư

Cách chơi

Ngọc bổ trợ

1

  • Ngọc đỏ: 9 viên xuyên kháng phép
  • Ngọc vàng: 9 viên máu theo cấp
  • Ngọc xanh: 9 viên giảm thời gian hồi chiêu theo cấp
  • Ngọc tím: 3 viên tốc độ di chuyển

Bảng bổ trợ

2

Bảng bổ trợ này cho Twisted Fate cũng không có gì đặc biệt ở bảng Cuồng Bạo, tuy nhiên 6 điểm ở mỗi bảng Khéo Léo và Kiên Định được dành cho 2 điểm là Lãng Khách và Thám Hiểm để gia tăng tốc độ di chuyển cho Twisted Fate.

Phép bổ trợ

Toc bien và Dich chuyen là 2 phép bổ trợ tốt nhất cho Twisted Fate ở khu vực đường giữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế Dịch chuyển bằng Tang toc để gia tăng thêm sự cơ động của Twisted Fate.

Kỹ năng

3

Tất nhiên, không phải bàn cãi nhiều về cách tăng kỹ năng của Twisted Fate. Bởi hắn vẫn là pháp sư, do đó Phi Bài (Q) vẫn ưu tiên nâng tối đa, theo thứ tự là Chọn Bài (W). Tráo Bài (E) và Định Mệnh (R) nâng theo đúng cấp độ.

Trang bị

Rapid_Firecannon_itemSong kiếm tai ươnggiay Ionia0503-ludensecho-1mu phu thuydong ho cat

Đại Bác Liên Thanh sẽ là trang bị được lên đầu tiên. Twisted Fate vốn dĩ không cần quá nhiều sức mạnh phép thuật ở giai đoạn này. Bên cạnh đó, Rapid_Firecannon_item giúp Twisted Fate có thể tay đôi với những đòn đánh thường chí mạng, lượng tốc độ đánh cộng thêm phối hợp rất tốt với Tráo Bài (E). Ngoài ra, 8% tốc độ di chuyển là chỉ số rất có lợi, kèm theo là đòn đánh Liên Thanh gây sát thương phép cho phép TF bù đắp lại lượng sức mạnh phép thuật thiếu thốn ở giai đoạn đầu trận. Các trang bị còn lại lên như một Twisted Fate pháp sư bình thường.

Tại sao lại là Twisted Fate với Đại Bác Liên Thanh?

Rất lợi trong những pha tay đôi

Ở giai đoạn đầu trận, Twisted Fate không có nhiều sức mạnh phép thuật, do đó sát thương phép đến từ đòn đánh Liên Thanh giúp Twisted Fate bù đắp phần nào sự thiếu sót đó. Ngoài ra, tốc độ đánh cao để tích điểm Tráo Bài (E) kèm thêm các đòn đánh chí mạng sẽ giúp Twisted Fate tay đôi rất tốt với các vị tướng pháp sư khác khi kỹ năng của hắn đang trong thời gian hồi chiêu.

Tốc độ di chuyển nhanh

Chỉ với 2500Gold, bạn có thể sở hữu một trang bị cho 8% tốc độ di chuyển, một chỉ số cực kì quan trọng với Twisted Fate. Kết hợp với 2 điểm Lãng Khách và Thám Hiểm ở bảng bổ trợ, bạn có thể di chuyển và gank các đường khác cực kì nhanh.

TwistedFate_4

Thêm 35% tầm đánh 

Đây là chỉ số quan trọng nhất khi bạn sở hữu Đại Bác Liên Thanh cho TF. Thêm 35% tầm đánh, bạn có thể ném bài vàng của mình xa hơn, đồng nghĩa với việc TF sẽ không phải chạy lại quá gần. Do đó, có thể thấy, ngoài chỉ số tăng thêm tầm đánh, nó còn ảnh hưởng rất nhiều tới tốc độ di chuyển của Twisted Fate.

Điểm yếu “tiềm tàng”

Giai đoạn đầu trận hơi yếu

Mọi Twisted Fate đều yếu ở giai đoạn đầu trận, cho dù đó có là TF xạ thủ hay pháp sư đi chăng nữa. Kể cả Twisted Fate với Đại Bác Liên Thanh, ít nhất hắn phải sở hữu trang bị này mới đạt được một ngưỡng sức mạnh.

Twisted_Fate_PAXSkin

Không có nhiều chỉ số phù hợp cho pháp sư

Tốc độ đánh, Chí mạng là 2 chỉ số chẳng liên quan gì đến 1 pháp sư nào cả. May mắn thay, TF là một vị tướng sử dụng nhiều đòn đánh thường. Vì vậy, việc bạn bỏ ra 2500Gold để sở hữu trang bị này là khá rẻ, nhưng sử dụng sao cho hợp lý lại là chuyện khác.

Theo LM360


Bạn có thể quan tâm