LMHT: Ra mắt chức năng “Cấm Chơi Xếp Hạng" cho kẻ phá game

Theo nguồn tin game được đăng tải trên PC Gamer, Riot Games đã chính thức công bố hình thức xử phạt đối với những kẻ phá game trong những trận đấu xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại.

Theo đó, một khi những người chơi Liên Minh Huyền Thoại có thái độ chơi xấu, Riot Games sẽ xử phạt họ. Để giảm số lượng những kẻ phá game, trong tháng 7 vừa qua, nhà phát hành Riot đã thử nghiệm hệ thống kỷ luật mới giúp ngăn chặn những “kẻ phá game” vào các trận xếp hạng. Hạn chế tham gia xếp hạng, hệ thống này đã được thử nghiệm ở các máy chủ Bắc Mĩ và Châu Âu.

 LMHT: Ra mắt chức năng Cấm Chơi Xếp Hạng cho kẻ phá game | XEMGAME.COM

Điều này có ý nghĩa gì với game thủ? Sẽ chẳng sao nếu bạn là một game thủ lịch sự và thân thiện. Tuy nhiên, nếu bạn là người thô thiển và thể hiện điều đó trong Liên Minh Huyền Thoại, thì bạn sẽ bị "Cấm Chơi Xếp Hạng" đến khi nào bạn thể hiện mình đã hối lỗi và sửa sai trong sau trân đấu thường. Không chỉ vậy, nếu bạn đang nằm trong danh sách “Cấm Chơi Xếp Hạng” thì bảng chat cũng sẽ bị hạn chế. Và điều này sẽ tồn tại đến khi nào bạn chứng tỏ mình thay đổi sau những trận đấu thường,  nhưng con số trận yêu cầu thì chưa được Riot Games tiết lộ.

 LMHT: Ra mắt chức năng Cấm Chơi Xếp Hạng cho kẻ phá game | XEMGAME.COM

Ngoài ra, cũng sẽ có một số đánh giá tổng thể .Để người chơi có thể thay đổi thực sự, những kẻ phá game sẽ phải chịu các hình phạt lâu dài chứ không đơn thuần là việc không thể đánh xếp hạng trong một khoảng thời gian ngắn. “Chúng tôi tin rằng phần thưởng xếp hạng nên được trao dựa trên tinh thần fair-play, cũng như dựa trên khả năng của họ. Vì thế những người có thái độ tiêu cực được hệ thông đưa vào đanh sách hạn chế vào cuối mùa giải sẽ không được những phần thưởng như khung viền và trang phục Morgana Vinh Quang trong mùa giải thứ 4."

Bạn có mong muốn chức năng cấm những người chơi xấu được xuất hiện tại Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam? Hãy để lại cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

 

Theo Infogame

Bạn có thể quan tâm