Luật thi đấu mới khiến Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh không thể sát cánh cùng nhau?

Đôi bạn thân thiết Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh sẽ không thể bắt cặp cùng nhau tại giải đấu AoE Trung Việt năm nay.

Nối tiếp những mùa giải thành công, AoE Việt Trung - AoE Trung Việt được tổ chức xen kẽ, mỗi năm một giải đấu. Đây là một trong những giải đấu chuyên nghiệp quy mô lớn nhất trong năm, từng tin tức về thời gian, địa điểm, đội hình thi đấu,... đều được khán giả cả nước quan tâm. 

Sự kiện này không chỉ đưa AoE phát triển hơn mà còn là cầu nối giữa giúp thắt chặt tình bạn của game thủ hai nước. Qua nhiều mùa diễn ra, AoE Việt Trung, AoE Trung Việt đã trở thành một sự kiện mang tính “thương hiệu” của cả 2 cộng đồng Đế Chế, có sức ảnh hưởng lớn khá lớn.


AoE Trung Việt 2018 diễn ra thành công tốt đẹp

Được biết, AoE Trung Việt Thâm Quyến 2019 dự kiến diễn ra từ ngày 12/10 đến ngày 15/10, tại Thâm Quyến, Bảo An, Trung Quốc. Giải đấu sẽ là đấu trường tranh tài của 5 nội dung thi đấu bao gồm: Solo Random, Solo Shang Thuần Tiễn, Solo Assyrian, 2vs2 Shang và 2vs2 Assyrian-Yamato với tổng giá trị giải thưởng lên đến 60.000 Nhân dân tệ.

Giải đấu năm nay được nước chủ nhà mang đến vô số những điều thú vị bao gồm cả con người lẫn cách vận hành giải. Đầu tiên phải kể đến việc họ có đến 30 game thủ tham dự các nội dung solo, điều này nói lên sự chuẩn bị kĩ lưỡng của nước chủ nhà với quyết tâm giữa ngôi vô địch lại đất Trung.


Hồng Anh và Chim Sẻ Đi Nắng sẽ không thể cặp với nhau

Tiếp theo là việc 2 game thủ hàng đầu Việt Nam lúc này là Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh sẽ không thể bắt cặp với nhau. Có thể nói điều luật này sẽ phần nào làm hạn chế đi sức mạnh của đoàn Việt Nam, bởi cả 2 game thủ này vốn là những người bạn thân thiết với nhau và từng có quãng thời gian là đồng đội của nhau. Nhằm đảm bảo tính công bằng, phía chủ nhà Trung Quốc chấp nhận tách bộ đôi mạnh nhất của mình là Shenlong - Tiểu Thủy Ngư ra để cặp với những game thủ khác.

Tuy nhiên, đừng quên việc Chim Sẻ Đi Nắng ở thời điểm này có thể chơi ở bên cạnh bất kỳ game thủ nào như người đàn em U98, game thủ BiBi, Truy Mệnh,... Tương tự, game thủ Hồng Anh cũng có thể thi đấu bên cạnh những game thủ còn lại thuốc đoàn Việt Nam. Còn nhớ Chim Sẻ Đi Nắng và Bibi từng làm nên cuộc lội ngược dòng kinh điển trong chận chung kết trước Shenlong và Tiểu Thủy Ngư trong khuôn khổ giải đấu AoE Việt Trung 2017 nội dung 2v2 Shang thuần tiễn khi để dẫn trước tới 2-0.


Chim Sẻ Đi Nắng và U98 đang thi đấu vô cùng ăn ý với nhau thời gian gần đây

Trong khi đó ở thời điểm hiện tại, Chim Sẻ Đi Nắng cũng đang có chuỗi phong độ vô cùng ấn tượng trong những kèo đấu hằng ngày khi thi đấu bên cạnh người đàn em U98.

Chi tiết về luật thi đấu AoE Trung Việt Thâm Quyến 2019:

  • Thể loại solo Shang, Assyrian, Random:

  • 40 game thủ (30 người Trung, 10 người Việt) chia thành 8 bảng, mỗi bảng đánh vòng tròn chạm 3, mỗi bảng lấy 2 người. Từ vòng 1/8, tứ kết chạm 3, bán kết chung kết chạm 4. Chim Sẻ, Hồng Anh, Tiểu Thủy Ngư, Shenlong sẽ tính hạt giống, không chung bảng.

  • Thể loại 2v2 Shang, Assyrian: 20 cặp chia làm 4 bảng, đánh vòng tròn chạm 3, mỗi bảng lấy 2 cặp. Từ vòng 1/8, tứ kết đánh chạm 3, bán kết, chung kết chạm 4.

Mới đây anh Nguyễn Tùng Thi - đại diện của VECTV - cũng đã hé lộ 1 số hình ảnh về địa điểm tổ chức AoE Trung - Việt Thẩm Quyến 2019 trên trang cá nhân của mình.

 AoE Trung Việt Thâm Quyến 2019 - giải đấu được mong chờ nhất tháng 10, GameTV sẽ cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất những thông tin về giải đấu gửi đến quý vị khán giả. Mời các bạn chú ý theo dõi.

Theo: Gametv


Bạn có thể quan tâm