Lure Module hương thơm dụ Pokemon cho cả hội game thủ

Trong Pokemon Go, có hai vật phẩm mà bạn không thể bỏ qua đó là Incense và Lure Module. Incense đã quá quen thuộc rồi. Vì hầu như game thủ nào cũng dùng em ấy để dụ Pokemon đến gần mình.

Pokemon Go vốn dĩ là một trò chơi bắt buộc người chơi phải di chuyển liên tục. Nhưng cũng có lúc mệt quá thì bạn cũng cần nghỉ ngơi và sử dụng Incense thôi. Lure Module có công dụng tương tự như thế nhưng được sử dụng ở chỗ khác.

Lure Module là gì?

Lure Module bạn có thể hiểu nôm na là một loại hương thơm được sử dụng nhằm mục đích dụ Pokemon đến. NHƯNG bạn lưu ý là Lure Module chỉ sử dụng được tại các Pokestop mà thôi. Thời gian sử dụng của em ấy là 30 phút ngang bằng Incense. Nhưng nó sẽ khiến cả hội game thủ đang đứng xung quanh Pokestop đều được “thơm lây” từ bạn.

Làm sao sở hữu được em này?

Trong bài hướng dẫn cơ bản chơi Pokemon Go mình đã hướng dẫn các bạn sử dụng Incense và cách có được chúng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần đến Pokestop quay là có. Với em “thơm lây” này thì việc có được sẽ khó khăn hơn. Thông thường thì bạn sẽ được tặng Lure Module đầu tiên sau khi lên level 8. Sau đó là các cấp tiếp theo là 10,15,20,25,30,…bạn sẽ được tặng 1 cái.

Ngoài ra bạn có thể mua trong Shop hoặc săn Pokestop có kim tuyến màu tím để có em ấy.

Cách để sử dụng Lure Module

Lưu ý nhỏ là các bạn đừng nhầm lẫn giữa Pokestop có kim tuyến và Pokestop có người chơi đang sử dụng Lure Module. Các Pokestop sử dụng em “thơm lây” thường có hình lá bay màu tím xung quanh Pokestop.

Bạn chỉ cần ngồi gần khu vực có hình như miêu tả ở trên và chờ thu phục Pokemon.  Không phải cứ thả Incense và Lure Module là Pokemon xếp hàng chờ bạn bắt đâu nhé. Trong thời gian chờ đợi nếu bạn đang sở hữu Pokemon Go Plus thì có thể vận động nhẹ tay chân vài cái cho khoẻ người, sẵn luyện cơ tay để tí bắt Pokemon. Còn mấy bạn không sở hữu vòng đeo tay này thì lắc đầu vài cái và nhìn ngắm cảnh vật xung quanh sẽ giúp mắt bạn được nghỉ ngơi.

Thao tác

Để sử dụng em “thơm lây” bạn đi đến Pokestop và ấn vào hình Pokeball ở giữa màn hình chính của game. Sau đó chọn Items, nhấn chọn Lure Module để sử dụng.


Bạn có thể quan tâm