Mẹo lên level 20 nhanh nhất dành cho người mới chơi Pokemon Go

Hãy cùng đến với một số kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng leo lên top những huấn luyện viên Pokemon GO tài ba, chiến thắng trong mọi cuộc chiến cũng như nhanh chóng mở khóa được những bí mật bên trong game.

Từ Level 1 tới Level 10

Pokemon GO: Cẩm nang lên level 20 nhanh nhất dành cho người mới chơi
 

Bước đầu tiên chúng ta cần phải đạt tới Level 10, cột mốc thứ nhất trong Pokemon GO. Cách đơn giản nhất nếu có điều kiện, bạn có thể mua Lucky egg, với mỗi quả trứng bạn sẽ được nhân đôi kinh nghiệm trong vòng nửa tiếng, sau khi sử dụng, bạn chỉ cần chạy vòng vòng bắt vài Pokémon, điểm kinh nghiệm sẽ lên khá nhanh.

Còn cách nhanh nhất và hữu hiệu nhất là sau khi sử dụng trứng may mắn bạn hãy cho Pokémon tiến hóa. Mỗi một Pokémon tiến hóa bạn sẽ nhận được 1000 điểm kinh nghiệm nếu dử dụng trứng. Để tiến hóa Pokémon lấy exp hãy săn ba con Pokémon là Pidgeys, Weedles và Caterpies.

Pokemon GO: Cẩm nang lên level 20 nhanh nhất dành cho người mới chơi
 

Mỗi Pokémon thông thường để tiến hóa được bạn phải cần tới 25 hoặc 50 viên kẹo , tuy nhiên ba loại Pokémon trên chỉ cần 12 viên cho một lần tiến hóa. Bạn có thể kiếm thêm kẹo bằng việc gởi Pokémon trở lại cho tiến sĩ, tuy nhiên hãy đảm bảo bạn có đủ Pokémon để tiến hóa cày điểm kinh nghiệm.

Nếu thực hiện đúng, bạn có thể săn được 60 con Pokémon trong vòng nửa tiếng, tiến hóa và đạt lượng điểm kinh nghiệm khá lớn 60.000 Exp.

Từ Level 11 tới Level 15

Pokemon GO: Cẩm nang lên level 20 nhanh nhất dành cho người mới chơi
 

Đây là giai đoạn Pokémon hiếm bắt đầu xuất hiện. Giai đoạn này bắt càng nhiều càng tốt, đừng tiếc Pokeball, cứ bắt hết, đem đến cho giáo sư đổi kẹo. Ngay cả những Pokémon thuộc dạng cho không ai thèm, bỏ không ai lấy cũng phải bắt.

Tất nhiên nếu bắt được Pokémon hiếm phải giữ lại cho mình. Giai đoạn này là giai đoạn bạn cày kẹo, nếu không muốn bỏ tiền ra mua, ít nhất bạn cũng sẽ kiếm cho mình từ 100-120 kẹo. Những Pokémon bắt được, chỉ giữ lại con có CP cao nhất, còn lại đều đổi lấy kẹo, để dành cho giai đoạn kế tiếp.

Từ Level 15 tới Level 19

Pokemon GO: Cẩm nang lên level 20 nhanh nhất dành cho người mới chơi
 

Bạn sẽ được máy chủ tặng cho 1 lucky egg free vào Level 15, không cần mua như trước. Sau khi cắn trứng hãy cho tiến hóa những Pokémon mà bạn có bằng việc sử dụng kẹo tích lũy trong gia đoạn trên.

Để đạt hiểu quả cao, như đã phân tích ở giai đoạn level 10 tiếp tục săn 3 em Pidgeys, Weedles và Caterpies. Để tối ưu hóa lượng kẹo, và đạt được exp nhiều hơn. Bạn có thể lên tới Level 17, còn siêng hơn ở giai đoạn trước, có nhiều kẹo hơn, bạn sẽ dễ dàng leo lên level 18-19.

Từ Level 19 tới Level 20

Pokemon GO: Cẩm nang lên level 20 nhanh nhất dành cho người mới chơi
 

Đây là giai đoạn trò chơi thật sự bắt đầu, hạy tích lũy thật nhiều greatball và tiết kiệm Ultraball cho những cuộc đi săn sắp tới. Tuy xác suất xuất hiện là khá hiếm nhưng bạn sẽ gặp được những Pokémon có CP trên 700.

Trước khi bắt hãy cho chúng ăn berry, để đảm bảo khả năng bắt trúng, đừng tiếc, bạn có thể dễ dàng bổ sung Berry tại các trạm Pokémonstop. Còn về việc giữ lại Pokémon, hãy chọn các Pokémon có CP cao nhất trong list của mình, chuyến đi săn chỉ mới bắt đầu và còn nhiều hơn nữa những Pokémon hùng mạnh đang đợi bạn phía trước.

Pokemon GO: Cẩm nang lên level 20 nhanh nhất dành cho người mới chơi
 

Nếu làm theo hướng dẫn thì bạn đã bước đi được những bước đâu tiên trên con đường chinh phục thế giới Pokémon của mình. Hãy đồng hành cùng GameK, để có thêm nhiều kinh nghiệm được tích lũy, chọn lọc và chia sẻ cho bạn. Giờ còn ngại gì mà không Gotta catch em all? Chúc các bạn may mắn và thành công với sự nghiệp Huấn luyện viên của mình.

Theo Tri thức trẻ


Bạn có thể quan tâm