Những tướng được tăng sức mạnh cho CKTG 2018

Mới đây một Rioter cũng đã chia sẻ về những tướng được buff ở phiên bản 8.19. Không để các bạn đợi lâu nữa, hãy cùng đi vào tìm hiểu chi tiết ngay nhé!

Mới đây thôi, Riot Maple đã chia sẻ rằng anh đang viết patch notes cho bản 8.19 (hay còn gọi là cái Chi tiết bản cập nhật mà các bạn hay được đọc ý) , và anh cũng nhiệt tình chia sẻ những vị tướng sẽ được tăng sức mạnh ở phiên bản sắp tới:

Trong danh sách những vị tướng được tăng sức mạnh ở trên, hầu hết đều là những cái tên rất hợp meta. Ở vị trí Đi Rừng hứa hẹn sẽ có sự trở lại của nhiều thần rừng như Elise, Kha’Zix, Jarvan và ngoài ra còn có mặt của ẩn số Nunu nữa. Thêm nữa, vị trí Hỗ Trợ cũng rất đáng chú ý với đợt tăng sức mạnh của Thresh, Pyke cùng Janna, vậy nên chắc chắn là meta ở vị trí này sẽ không còn nhạt nhẽo như trước nữa.

Fiora vừa mới được tăng sức mạnh chiêu E ngay ở bản 8.17, và nếu đợt chỉnh sửa ở 8.19 ổn thì cô hoàn toàn có thể trở thành một con bài hot ở Chung kết thế giới. Chú sâu Kog’Maw thì vẫn là ẩn số, vì không biết rằng Riot sẽ làm gì để hắn có thể sánh vai được với những vị Xạ Thủ siêu cơ động như hiện nay.

Không chỉ có những vị tướng, mà một món trang bị cũng được xuất hiện trong danh sách này là Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry. Hiện giờ vẫn không có nhiều vị tướng Pháp Sư Đường Giữa sử dụng trang bị này, và mong rằng sẽ có thay đổi nào đó để nó trở nên thông dụng hơn.


Bạn có thể quan tâm