Những vị tướng dễ chơi nhất cho người mới

Sang phần 2 này, khả năng đảo đường sẽ được tăng lên gấp bội.

Quinn

Quinn chính là hiện thân của 1 vị tướng khắc chế cực mạnh các đấu sĩ có chiêu thức áp sát. Chỉ cần bắn trúng E, Quinn sẽ khiến đối thủ mất tầm nhìn trong thoáng chốc còn lượng máu thì cứ tụt dần. Không những vậy, khi lên level 6, khả năng bay lượn với Quinn sẽ tăng lên gấp bội với khả năng đổi sang dạng chim. Bạn chẳng bao giờ biết đường chuyện gì sẽ xảy ra với 1 con Quinn có 2 món sát lực bay từ đường trên xuống đường dưới chỉ trong vọn vẹn 10 giây sẽ ra sao.

Singed

Singed không hẳn là một vị tướng quá dễ chơi với những người mới, nhưng một khi đã biết chơi thì đây sẽ là một trong những lựa chọn leo rank cực nhanh của bạn. Khi đối thủ không có nhiều khả năng dọn lính đầu trận, Singed chỉ cần chạy ra sau trụ và bắt đầu ăn lính không tốn lấy 1 giọt máu. Cứ như vậy, máu trụ của đối thủ sẽ liên tục bị bào đi bởi lượng lính ập vào. Singed nếu không có sự can thiệp từ 3 người trở lên sẽ rất khó bị bắt và hạ gục. Khi hắn đã lên được 2 món đồ chấn phái, có lẽ nút /ff là cách giải quyết nhanh nhất.

Galio

Galio sau khi chỉnh sửa lại có khả năng dọn lính tốt hơn hẳn. Dù không thể sử dụng combo W + Tốc biến làm choáng cả đội hình đối thủ nữa, Galio vẫn rất mạnh với chiêu cuối Siêu hùng giáng thế (R). Vì là một đấu sĩ lên theo phong cách nửa AP nửa chống chịu, Galio chỉ cần 1 món đồ sát thương là đủ để 1 Q 1 turn lính.

Nautilus

Nautilus dọn lính cũng không kém gì Galio. Và để tăng thêm khả năng này thì 1 món đồ sát thương phép sẽ giảm thêm thời gian đẩy đường của Nautilus. Chưa hết, với một vị tướng như Nautilus đi đường trên, người đi rừng cứ tập trung vào sát thương là được vì lượng khống chế ở những cấp độ đầu của Nautilus là lớn nhất với chiêu kéo (Q), khả năng làm chậm từ E, tự tạo giáp từ W, và nội tại đánh thường gây choáng. Khi có chiêu cuối Thuỷ lôi tầm nhiệt (R), nhiệm vụ của Nautilus là nhắm thẳng vào chủ lực đối phương, vậy là đội bạn đã có quá nhiều lợi thế rồi.

Teemo

 

Con chồn" Teemo chính là ông vua của những người mới chơi dù thực chất vị tướng này cực kỳ khó chơi ở những cấp độ đầu. Teemo thiếu đi khả năng trao đổi chiêu thức mạnh mẽ, khả năng dọn lính cũng rất tệ trong khi tốc độ chạy của Teemo là quá chậm so với các siêu sao đường trên khác như Quinn, Rumble, Singed...Hầy, nhưng nếu bạn đủ mạnh để đến giai đoạn giữa trận, những bẫy nấm (R) của Teemo sẽ khiến đối thủ phát điên. Chưa cần giao tranh, nếu đối thủ dẵm trúng tầm 3 cây nấm thôi, có lẽ cả đội hắn sẽ phải biến về hồi phục. Vậy không phải quá bá đạo sao?

Bạn có thể quan tâm