PawN, Deft và TusiN gia nhập Kingzone

Sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng và để mất hàng loạt trụ cột như Khan, Peanut, …. thì cuối cùng hôm nay, Kingzone DragonX đã có những động thái đầu tiên trên thị trường chuyển nhượng.

Kim “Deft” Hyuk-kyu, Heo “PawN” Won-seok, và Park “TusiN” Jong-ik sẽ là 3 cái tên gia nhập Kingzone từ mùa giải 2019. Đây đều là những cái tên rất giàu kinh nghiệm và thi đấu lâu năm tại LCK. Với PawN và TusiN, Kingzone nhanh chóng nhận được những lời đề nghị của họ và hai bên kỳ hợp đồng một cách suôn sẻ.

Còn với Deft, xạ thủ này được rất nhiều đội tuyển theo đuổi và để nhận được cái gật đầu của tuyển thủ này, Kingzone đã phải đảm bảo những người đồng đội sẽ thi đấu cùng Deft trong mùa giải tới. Ngoài ra, Deftcũng sẽ nhận được khoản thu nhập cao nhất trong số các xạ thủ tại LCK và cao nhất trong toàn đội Kingzone.

Trước đó, KZ đã hoàn tất hợp đồng với Kim “Rascal” Kwang-hee và anh chàng này cùng Moon “Cuzz” Woo-chan sẽ tiếp tục gắn bó với KZ. Về trường hợp của bdd, rất khó để KZ có thể tái ký hợp đồng với tuyển thủ này và họ đã chuẩn bị sẵn trước PawN như là một phương án dự phòng trong trường hợp để tuột mất Bdd.


Bạn có thể quan tâm