Popstar Janna xinh đẹp và dễ thương của 2 mỹ nhân giới cosplay

Cùng đến với những hình ảnh cosplay popstar Janna xinh đẹp của 2 nữ cosplayers siêu dễ thương

Từ khi ra mắt phiên bản Ahri Thần Tượng Âm Nhạc, cộng động Liên Minh Huyền Thoại đã sáng tạo hàng loạt fan art tướng nữ của theo phong cách này, điển hình như Caitlyn, Vi, Nami, Shyvana, v.v… Tuy nhiên để biến từ ý tưởng thành hiện thực lại là một quá trình đầy khó khăn.

Thực tế cho thấy các bộ cosplay trên chủ đề này chủ yếu dựa vào nguyên bản Ahri đã có, hoặc tiếp theo là Caitlyn vì nàng cảnh sát trưởng này không quá kén chọn người hóa thân. Thế nhưng gần đây, một tướng nữ khác là Janna thì lại là một thử thách đòi hỏi vóc dáng và gương mặt phù hợp đã được tái hiện thành công bởi Layrain và Rinnie Riot.

Người đầu tiên được cho là thành công trong vai Popstar Janna là Lainray. Với lợi thế dáng người nhỏ gọn, cô nàng người Đài Loan này đã cho ra mắt một Janna bước ra từ đời thật đầy sinh động.

Lainray (1)

Lainray (2)

Lainray (3)

Lainray (4)

Lainray (5)

Trong khi đó, cosplayer Rinnie Riot lại có một bộ ảnh độc đáo không kém với trang phục hoàn toàn tự thực hiện. Rinnie cho biết cô thực hiện trang phục này mất hơn 2 tuần và khó khăn nhất là công đoạn sơn màu cho phần giáp, còn việc may vá thì cô làm rất nhanh vì đã quá thành thạo trong lĩnh vực này.

Janna Works 1

Janna Works 2

Sở hữu nét đẹp kết hợp giữa Đông và Tây, Janna Popstar của Rinnie cũng có sức hút đáng kể.

RinnieRiot (1)

RinnieRiot (2)

RinnieRiot (3)

RinnieRiot (4)


Bạn có thể quan tâm