Razz Berry trong Pokemon Go: kẹo ngọt dụ dỗ các Pokemon siêu quậy

Razz Berry trong Pokemon Go là một trong những vật phẩm thường bị đánh giá thấp, tuy nhiên, đây lại là loại kẹo hữu dụng giúp bạn “dỗ ngọt” các Pokemon siêu quậy đấy!

Razz Berry đã xuất hiện trong thế giới của các Pokemon từ rất lâu. Trong những game Pokemon khác, nó có thể được thu hoạch từ trên cây hoặc được tìm ra trong lúc người chơi đi thám hiểm và có thể được dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Riêng với Pokemon Go thì đây là một vật phẩm bình thường và có thể dễ dàng tìm thấy. Các game thủ thường ví vật phẩm này như một loại kẹo giúp dỗ ngọt các “bé” Pokemon siêu quậy.

Tìm Razz Berry trong Pokemon Go ở đâu?

Razz Berry là một vật phẩm phổ biến trong trò chơi, và bạn không thể mua nó bằng Pokecoin. Có thể xem đây như là một tin vui vì có lẽ cũng chẳng mấy ai chịu bỏ tiền ra mua nó. Dưới đây là một số cách để bạn có thể tìm thấy Razz Berry trong Pokemon Go:

  • Mỗi khi lên level Pokemon Go bạn cũng sẽ được tặng Razz Berry. Có thể bạn sẽ không kiếm được nhiều Razz Berry nếu dùng cách này nhưng cứ yên tâm vì thể nào bạn cũng kiếm được cả khối ở Pokestop.
  • Các Pokestop thường “nhả ra” cho bạn khoảng từ một đến hai Razz Berry mỗi lần. Bạn có thể kiếm được Razz Berry từ các Pokestop một khi bạn lên đủ level 8. Bằng cách này đa phần người chơi đều có thể dễ dàng có được cả tá Razz Berry mà không cần phải quá hao tâm tổn sức.

Cách sử dụng Razz Berry trong Pokemon Go

Cách dùng Razz Berry hết sức đơn giản. Đầu tiên, bạn sẽ bấm chọn biểu tượng Túi xách, ở trong mục này có rất nhiều công cụ Pokemon Go, bạn chỉ việc kéo xuống và chọn Razz Berry. Bạn sẽ thấy Razz Berry hiện ra ở vị trí của Pokeball. Hãy ném nó về phía Pokemon như cách ném Pokeball. Nhưng tỉ lệ ném trúng của Razz Berry là 100% nên bạn khỏi phải lo ném hụt nhé.

Razz Berry có tác dụng gì trong Pokemon Go và nên dùng nó như thế nào cho hiệu quả?

Razz Berry trong Pokemon Go sẽ giúp bạn bắt Pokemon dễ dàng hơn. Về cơ bản, nếu dùng Razz Berry thì tỉ lệ Pokemon thoát ra khỏi Pokeball hay chặn cú ném tiếp theo của bạn sẽ thấp hơn. Nó sẽ giúp bạn bắt được những con Pokemon “khó chiều” mà không cần phải dùng những loại bóng Pokeball cao cấp như Ultra Ball hay Great Ball. Sau đây tôi xin cung cấp một số thông tin về tác dụng của Razz Berry trong Pokemon Go cũng như cách dùng nó sao cho hiệu quả.

  • Khi chuẩn bị bắt Pokemon, hãy đặt tay lên Pokeball, bạn sẽ thấy được các vòng tròn xung quanh mục tiêu. Hãy chú ý vòng tròn màu bên trong. Nó có thể là các màu xanh, vàng, cam hoặc đỏ. Vòng tròn màu đỏ chứng tỏ đó là một trong những con Pokemon khó bắt nhất. Bạn nên dùng Razz Berry cho những con có vòng tròn màu đỏ hoặc cam.
  • Razz Berry giúp bạn bắt Pokemon dễ dàng hơn, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tỉ lệ bắt trúng của bạn là 100%. Razz Berry chỉ giúp bạn hạn chế tỉ lệ Pokemon phá bóng, chạy trốn hay né bóng, chứ không phải chấm dứt hoàn toàn vấn đề này.
  • Hiệu quả của Razz Berry sẽ giảm rõ rệt sau hai lần ném hụt. Thế nên nếu bạn đang “trường kì kháng chiến” với Pokemon, bạn cần phải dùng nhiều Razz Berry.
  • Razz Berry không giúp bạn tăng độ chính xác của cú ném. Nói cách khác, nó sẽ thể làm cho con Pokemon đứng yên trong khi bạn ném hay “chỉnh” đường ném cho bạn. Razz Berry chỉ hoạt động sau khi Pokemon đã nằm trong Pokeball mà thôi.

Razz Berry luôn luôn là một vật phẩm cần thiết khi chơi Pokemon Go. Đó là lí do mà tôi khuyên bạn nên trữ càng nhiều Razz Berry càng tốt để có thể bắt Pokemon một cách hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công!

Nguồn : Pokemonplus


Bạn có thể quan tâm