Reav3 nói gì về cập nhật hình nền trang phục

Các hình nền sẽ được cập nhật, chỉnh sửa hoặc thay thế từ bản 6.7

 

splash_blog_header

Sau khi thông tin về Đại Tu Hình Nền được công bố, rất nhiều người chơi đã thảo luận về vấn đề này, Reav3 đã xuất hiện và giải đáp về các thắc mắc này:

Khi được hỏi rằng những vị tướng nào sẽ nằm trong danh sách cập nhật hình nền Trang Phục này, Reav3 cho hay:

Liệu Sona có nằm trong danh sách cập nhật hình nền này không?

“Theo như thống kê thì dưới đây là tất cả những tướng nằm trong danh sách cập nhật hình nền. Không theo thứ tự nào nhé các bạn.

Nidalee, Trundle, Tristana, Sion, Miss Fortune, Alistar, Kassadin, Gangplank, Twitch, Fiora, Karthas, Maokai, Karma, Garen, Morgana, Sivir, Sona, Annie, Renekton, Nasus & Heimerdinger”

Anh nói tiếp:

Tôi hơi thắc mắc một chút, các tướng trong danh sách đó không phải là trang phục nào cũng cần được cập nhật lại đúng không? Bởi một vài vị tướng trong danh sách mà anh đã nêu ra, thì các trang phục đi kèm 1 hay 2 năm trước đó sẽ không cần phải cập nhật bởi nó đã chất lượng cao rồi đúng không? (DJ Sona, MF Giả Lập, những trang phục Bilgewater năm ngoái, …)

“Đúng vậy. Chỉ những hình nền nào chất lượng kém thì mới phải cập nhật mà thôi.”

sona dj

Reav3 cũng nhắc lại:

“Mục đích ban đầu của nó là cập nhật, chỉnh sửa lại những hình nền không còn hợp nữa. Không cần biết đó có là trang phục di sản hay không.

Mục tiêu chính không phải là cập nhật những hình nền đã cũ, quá hạn, đó chỉ là mục tiêu phụ mà thôi. Các bạn vẫn có thể sở hữu những trang phục di sản khi chúng tôi mở nó trong những dịp đặc biệt hoặc qua hệ thống Chế Tạo Hextech. Và những trang phục đó phải phản ánh đúng hình ảnh trong trò chơi.”

Anh giải thích về việc

Các anh sẽ cho ra mắt chúng theo gói (toàn bộ những hình nền trang phục của một vị tướng mà các anh đã tiến hành cập nhật) hay theo cả nhóm khi chúng hoàn thành (một vài hình nền trang phục đã được cập nhật của một vài vị tướng đã hoàn thành)? Hay là sẽ ra mắt một ít một?

“Với Tristana/ Trundle/ Nidalee, chúng sẽ ra mắt tất cả vào cùng một thời điểm. Các hình nền khác sẽ ra ít một, như các bạn đã thấy rồi đó, một vài hình nền đã hoàn thành và chúng tôi cho chúng ra mắt trước khi chúng tôi bắt đầu với những hình nền của Tristana/ Trundle/ Nidalee.

Ví dụ, chúng tôi đã làm được một nửa cho hình nền trang phục Fiora Quạ Đen nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục phải cập nhật xung quanh những hình nền đã cũ của Fiora. Theo như tình hình hiện tại, chúng tôi có thể sẽ ưu tiên cho nó ra mắt trước.”

fiora-project

Có rất nhiều người thắc mắc rằng bao giờ thì hình nền của Warwick mới được cập nhật, Reav3 đã giải đáp:

Vậy Warwick thì sao? liệu vị tướng này có được cập nhật hình nền không? hay là phải đợi sau khi được làm lại (liệu Warwick có được làm lại không)

“Warwick đang là ứng cử viên đáng quan tâm nhất trong danh sách làm lại của chúng tôi, vì thế, chắc chắn chúng tôi sẽ không tiến hành cập nhật tất cả hình nền của vị tướng này trước khi được làm lại. Nếu chúng tôi làm, thì sau khi làm lại tướng, chúng tôi sẽ phải làm lại toàn bộ, thêm rất nhiều việc.”

Reav3 tiếp:

Vậy, đây có phải là hình nền mà các anh đã hé lộ 2 năm trước trong Chung Kết Thế Giới không?

warwick splash

“Rất xin lỗi, tôi đã nhắc tới hình nền trang phục của Warwick. Có thể chúng tôi sẽ sớm cập nhật hình nền cơ bản của vị tướng này.”

Nếu bạn còn nhớ, đã đăng 1 tấm ảnh để giải thích rõ hơn về sự khác nhau giữa cập nhật hình nền trang phục, cập nhật tướng, và đợt đại tu hình nền hiện tại trên PBE.

global splash update

  • Cập Nhật Tướng: Một hình nền (cơ bản hoặc trang phục) được cập nhật trong quá trình Cập Nhật Tướng. (Ví dụ: Poppy, Shen, và tất cả những tướng được cập nhật sau này)
  • Cập Nhật Hình Nền: Một vài hình nền cho những tướng đã được Cập Nhật trước đó, nhưng không có hình nền mới (Ví dụ: Trundle, Nidalee, và tất cả những dự án tiếp theo)
  • Đại Tu Hình Nền Toàn Khu Vực: Làm cho toàn bộ hình nền hiện tại giống nhau trên toàn khu vực. (Chắc chắn) Không có hình nền mới, chỉ là chia sẻ hình nền giữa các khu vực và thống nhất chúng lại.

 Theo: LM360


Bạn có thể quan tâm