Showmatch Nữ Nhi So Tài : Hấp dẫn của GPL Mùa Hè 2015

Bên cạnh những trận đấu của GPL Mùa Hè 2015, các bạn khán giả sẽ có cơ hội được theo dõi những trận showmatch vô cùng hấp dẫn.

Showmatch Nữ Nhi So Tài

Trận chiến của những bóng hồng với mười cô gái dễ thương của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chắc chắn sẽ là một nội dung không thể bỏ qua.

750x420_Nu_Nhi_So_tai

Chắc hẳn những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại không còn xa lạ với những cái tên như Umi Trang, Levi Amy hay Javie Huỳnh,… Các nữ game thủ vừa xinh đẹp vừa chơi giỏi Liên Minh Huyền Thoại sẽ là nhân vật chính của trận showmatch này.

Đến với trận đấu Nữ Nhi So Tài lần này, chúng ta sẽ được gặp mặt:

Le_Hoai_Thu

Lê Hoài Thu, biệt danh “Sipit”, thuộc cung Xử Nữ

Le_Anh_Trang

Lê Anh Trang, biệt danh “Umi”, thuộc cung Sư Tử

Le_Viet_Anh

Lê Việt Anh, biệt danh “LeviAmy”, thuộc cung Xử Nữ

Le_Thy_Ngoc

Lê Thy Ngọc, biệt danh “MeiMei”, thuộc cung Thiên Yết

Huynh_Nguyen_Phuong_Vy

Huỳnh Nguyễn Phương Vy, biệt danh “Javie”, thuộc cung Song Ngư

Nguyen_Thao_Trang

Nguyễn Thảo Trang, biệt danh “Julian”, thuộc cung Nhân Mã

Le_Khanh_Dung

Lê Khánh Dung, biệt danh “Ca dê”, thuộc cung Thiên Bình

Le_Bich_Ngoc

Lê Bích Ngọc, biệt danh “Meow”, thuộc cung Thiên Yết

Nguyen_Ngoc_Bich

Nguyễn Thị Ngọc Bích, biệt danh “Vanii”, thuộc cung Bạch Dương

Tran_Thi_Phuong_Uyen

Trần Thị Phương Uyên, biệt danh “Uyên Pu”, thuộc cung Song Tử

Với trận showmatch này, các bạn game thủ nam nói riêng và cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nói chung chắc chắn sẽ có cách nhìn khác về các nữ game thủ, họ không chỉ có nhan sắc mà còn có cả tài năng.

Hãy cùng chờ đón và cổ vũ cho trận đấu Nữ Nhi So Tài này nhé các bạn!

Showmatch VETV vs GM LMHT

Ngoài trận chiến của các mỹ nữ, các bạn khán giả còn có cơ hội theo dõi một trận showmatch cũng vô cùng thú vị khác của 2 đội tuyển đặc biệt, một đội bao gồm những thành viên của Vietnam Esports TV và một đội bao gồm những thành viên của đội vận hành game Liên Minh Huyền Thoại.

750x420

Đặc biệt, nếu như đội vận hành game Liên Minh Huyền Thoại chiến thắng, các bạn khán giả sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng các bình luận viên nổi tiếng của VETV diện bộ trang phục tai thỏ vô cùng đáng yêu để bình luận trong vòng cuối VCS A Mùa Hè 2015.

Còn nếu như đội VETV chiến thắng? Các bạn game thủ sẽ được nhận hai ngày x2 IP và XP trên toàn máy chủ Việt Nam (ngày giờ cụ thể sẽ có thông báo sau)

Được thấy các bình luận viên trong trang phục tai thỏ hay nhận x2 IP của toàn máy chủ Việt Nam? Hãy lựa chọn một đội tuyển để tiếp lửa và cổ vũ hết mình nhé các bạn.

Làm thế nào để có được vé xem các trận showmatch?

150 bạn đến đầu tiên của các ngày thi đấu từ 03/08 đến 07/08 sẽ có cơ hội nhận được vé xem showmatch hoặc fan meeting vô cùng hấp dẫn. Số lượng vé có hạn nên hãy nhanh tay mua vé và đến tham dự GPL Mùa Hè 2015 nhé các bạn!

Nguồn : Lienminh360


Bạn có thể quan tâm