Số người xem trực tiếp trận bán kết CKTG 2019 tăng đến 98% so với năm ngoái

Trận đấu giữa SKT và G2 thu hút quá nhiều sự quan tâm của người hâm mộ toàn thế giới

Sau loạt trận bán kết CKTG giữa đương kim vô địch MSI - G2 và đương kim vô LCK - SKT  vào cuối tuần trước, số lượng người xem trực tiếp cùng một lúc (CCV) tăng một cách kinh ngạc đến 98% so với năm ngoái, theo Esports Charts.

Ngày 3/11 vừa rồi, tất cả người hâm mộ Liên minh huyền thoại trên toàn thế giới đã được chứng kiến cặp bán kết hay nhất trong lịch sử trước giờ. Cặp bán kết giữa hai trong các đội mạnh nhất thế giới hiện tại và nó được mọi người coi như trận chung kết sớm của giải đấu. Cuối cùng, G2 vẫn là đội giành chiến thắng.

 

Chuỗi trận đấu giữa G2 vs SKT này có CCV trung bình là 1.857.247, tăng hơn 900.000 người xem cùng lúc so với trận đấu bán kết năm ngoái giữa Fnatic và Cloud9. Tổng số người xem trận bán kết đỉnh cao này cũng tăng kinh ngạc đến 145%. Mặc dù trận đấu bán kết năm ngoái đã diễn ra khá sôi nổi, nhưng nó lại vì đó là sự so găng quen thuộc giữa NA và EU, năm nay thì là loạt trận được mong đợi nhất từ đầu giải đấu tới giờ. G2 là đội hùng mạnh nhất của phương Tây hiện tại và SKT lại là đội tuyển giàu truyền thống nhất trong Liên Minh. Cả hai đội đều là hạt giống, là sức mạnh cũng như là niềm hi vọng của toàn bộ khu vực của mình.

Hơn thế nữa CKTG năm nay lại được tổ chức ngay tại châu Âu nên đó là lý do tại sao số lượng người xem tăng vọt đến vậy. Nhưng không chắc rằng con số này sẽ được giữ vững trói trận chung kết năm nay. Trận đấu giữa G2 và đội tuyển hạt giống LPL FunPlus Phoenix chưa chắc sẽ có lượng người theo dõi đông đảo đến thế, nhưng những người hâm mộ châu Âu chắc chắn sẽ cổ vũ hết mình cho nhà vô địch của họ ngày tại sân nhà.

Trận đối đầu giữa G2 và FunPlus Phoenix hứa hẹn một trận chung kết cực kì mãn nhãn 2019 cuối tuần này!


Bạn có thể quan tâm