Thẻ cầu thủ World Cup 2006 gây bão tại Hàn Quốc

Trong những ngày cuối tháng 6, cộng đồng game thù FIFA Online 3 Hàn Quốc đang sục sôi vì sự xuất hiện của thẻ mùa giải World Cup 2006 (06w), thẻ mùa giải mới được cập nhật ở server FO3 Hàn Quốc.

Nhiều huyền thoại có trong thẻ cầu thủ World Legend cũng sẽ góp mặt trong thẻ mùa giải World Cup 2006, nhưng với bộ chỉ số thấp hơn. Bên cạnh đó, những huyền thoại này sẽ được đưa vào Team Color các câu lạc bộ lẫn các đội tuyển quốc gia (không phân biệt mùa giải). Để nắm rõ chi tiết về các huyền thoại được đưa vào thẻ mùa giải 06w.

Xét tổng quan, các cầu thủ xuất hiện trong mùa giải 06w đều có bộ chỉ số “khủng”, đặc biệt là các cầu thủ của 2 đội tuyển Italia và Pháp, 2 đội bóng đã lọt vào trận chung kết kì World Cup được tổ chức tại Đức. Tuy nhiên, một vài huyền thoại lại không thể góp mặt trong FIFA Online 3 vì vấn đề bản quyền.

Với chỉ số đẹp, cùng sự góp mặt của nhiều gương mặt tên tuổi đã bước qua thời kì đỉnh cao, không có gì khó hiểu khi mức giá dành cho các cầu thủ của mùa 06w có chỉ số cao nhất lên tới hàng chục triệu EP trong khoảng thời gian đầu ra mắt.


 

Thẻ cầu thủ World Cup 2006 chắc chắn sẽ đem lại nhiều lựa chọn cho các huấn luyện viên FO3 hoàn thiện đội hình của mình, đặc biệt là với những người đang sử dụng Team Color các đội bóng. Trong thời gian tới, chắc chắn mùa 06w sẽ trở thành chủ đề nóng của các game thủ FO3. Hiện tại, vẫn chưa thể khẳng định ai sẽ là cầu thủ "hot" nhất của thẻ mùa giải này.

Fabio Canavaro - Quả bóng vàng 2006.

Viera, giám đốc phát triển bóng đá của Manchester City cũng sẽ góp mặt trong thẻ mùa giải World Cup 2006.

Hernan Crespo: Tiền đạo lừng danh người Argentina từng làm mưa làm gió ở thời kì đỉnh cao của Serie A.

Bồ Đào Nha sẽ mạnh hơn gấp bội với đôi cánh Ronaldo - Figo? (theo Endgame)


Bạn có thể quan tâm