Tổng kết giải đấu AoE Việt Nam Open 2019

Ngày thi đấu 7/11 đánh dấu một cuộc chiến thực sự giữa các clan. Một ngày tranh tài vô cùng khốc liệt với những niềm vui và sự tiếc nuối pha lẫn trong mỗi trận đấu kịch tính.

Có lẽ, nỗi buồn và sự tiếc nuối trong ngày thi đấu hôm này được khán giả giành trọn cho Chim Sẻ Đi Nắng và các đồng đội. Đây là lần cuối mà Chim Sẻ Đi Nắng – Mạnh Hào – U98 – Bùi Phương Nam thi đấu một nội dung 4vs4 tại một giải đấu dưới màu áo GameTV. Người hâm mộ đã nghĩ đến một kết quả khả quan cho những nhà đương kim vô địch để họ có thể chia tay GameTV trong niềm vui và sự vỡ òa hạnh phúc.

Tuy nhiên trong một ngày không có phong độ thực sự ổn định, sự trục trặc máy móc đã ảnh hưởng khá nhiều đến những game thủ tham dự giải đấu trong đó có cả GameTV. Trên đà đang dẫn 2-1 trước Biluxury Hà Nội, GameTV đã không thể giữ được lợi thế và bị đối thủ lội ngược dòng 3-2 đầy đáng tiếc.

Thất bại trước Biluxury Hà Nội khiến GameTV dần mất quyền tự quyết, đớn đau thay, ở 2 lượt trận tiếp theo, Chim Sẻ Đi Nắng và đồng đội đã để thua liền liên tiếp trước Skyred và Sài Gòn new với tỉ số lần lượt là 3-2 và 3-1. Qua đó đã tự khép lại cánh cửa vào Bán kết của mình.

Diễn biến còn lại là sự cạnh tranh của các clan thuộc VEC và AoE Nghệ An. Ở trận Bán kết 1, No1 cùng đồng đội đã hủy diệt SMH_Hà Nam với tỉ số 4-1 đầy thuyết phục để ghi tên mình vào trận chung kết 4vs4 Random danh giá. Trận Bán kết 2 là cuộc đối đầu nảy lửa giữa EFUNVN BiBiClub và Biluxury Hà Nội, kết quả cuối cùng, VaneLove cùng đồng đội tiếp tục có một màn trình diễn ấn tượng khi đánh bại EFUNVN BiBiClub với tỉ số 4-2 để vững bước tiến vào trận Chung kết gặp AoE Nghệ An.

Sau nội dung 4vs4 Random, vòng Tứ kết nội dung Solo Assyrian đã diễn ra vô cùng chóng vánh. Chim Sẻ Đi Nắng xuất sắc đánh bại người đàn em U98 với tỉ số 3-0 để tiến vào Bán kết gặp đối thủ đầy duyên nợ là BiBi – người đã sớm giành tấm vé đầu tiên vào chơi trận Bán kết.

Ở nhánh còn lại, Sơ Luyến nhẹ nhàng vượt qua người đồng đội Tiểu Tiểu Hiệp với tỉ số chóng vánh 3-0. Trong khi đó, Tiểu Thủy Ngư vất vả vượt qua người đồng nghiệp tại 6699 – Đổ Thánh với tỉ số sát nút 3-2 để một lần nữa chạm trán với đối thủ đầy duyên nợ là Sơ Luyến ở trận Bán kết.

Như vậy, ngày thi đấu 7/11 đã chính thức khép lại. Chia tay với Pegasus gaming với những niềm vui và nỗi buồn pha lẫn cả sự tiếc nuối. Giải đấu AoE Việt Nam Open 2019 sẽ tiếp tục tranh tài vào 2 ngày cuối cùng là 9 và 10 tháng 11 tại địa điểm mới là Trống Đồng Palace Thành Công – 22 Thành Công với những kèo đấu Showmatch vô cùng hấp dẫn. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những diễn biến mới nhất của giải đấu tới quý vị khán giả và người hâm mộ.


Bạn có thể quan tâm