Top 3 xạ thủ nổi bật nhất phiên bản 6.4

Phiên bản 6.4 có khá nhiều sự thú vị khi những sự thay đổi gián tiếp nhắm vào khu vực đường dưới.

Sau khi được vô vàn sự quan tâm tới từ Riot Games, giờ đây các xạ thủ đã trở nên cứng cáp, có thể gánh đồng đội với bộ kỹ năng của mình. Và giờ là lúc chậm lại, chỉnh sửa cân bằng hơn so với các vị trí khác. Hãy tìm hiểu 3 vị tướng xạ thủ nổi bật trong phiên bản 6.4 nhé.

Kogmaw-Final-Portrait2

- Miệng của vực thẳm

Nổi lên từ phiên bản 6.3, sau những thay đổi đến từ điểm then chốt Nhiệt Huyết Chiến Đấu, Kog’Maw bỗng dưng trở thành 1 hiện tượng mới ở vị trí xạ thủ. Điểm mạnh của hắn ta nằm ở Cao Xạ Ma Pháp, tăng tầm tấn công, gấp đôi tốc đánh nhưng bù lại bị giảm đi một nửa sát thương vật lí gây ra. Nếu thế thì mạnh hơn các xạ thủ khác ở điểm nào?

LionDanceKogMaw

Chỉ cần 5 giây, Kog’Maw có thể xóa sổ cả đội hình kẻ địch.

Những đòn đánh theo sát thương vật lí bị giảm, nhưng sát thương phép thuật đến từ các trang bị như Cuồng Đao Guinsoo, Nanh Nashor… thì không bị giảm. Do vậy, với tốc độ đánh ở giai đoạn cuối trận hơn 4.0, Kog’Maw có thể gây ra rất nhiều sát thương phép thay vì sát thương vật lí.

Khi kết hợp với các vị tướng khác có khả năng hỗ trợ mạnh như Janna, Lulu, Kayle, con quái vật nhỏ bé này có thể thoải mái đứng yên 1 chỗ và nhổ thay vì vừa đánh vừa chạy. Vì vậy, những tướng đỡ đòn như Mundo thì không nói, nhưng các đấu sĩ như Lee Sin mà không tiếp cận được tên xạ thủ này sớm, hắn ta sẽ nhổ nát cả đội hình.

Jhin-Final-Portrait

- Nghệ sĩ tử thần

Các chỉnh sửa dành cho Jhin trong phiên bản 6.4 này rất ít, gia tăng một chút chỉ số cơ bản và một vài các hiệu ứng về mặt kỹ năng. Nhưng bạn hãy để ý kỹ, những thay đổi đó ngoài tăng sức mạnh, nó còn khiến lối chơi của Jhin khác đi đôi chút.

Jhin_Splash_1

Với những thay đổi này, Jhin sẽ đòi hỏi kỹ năng nhắm bắn của người chơi tốt hơn.

Theo thói quen, người chơi Jhin thường sử dụng Cuồng Huyết Chiến Tướng, hay Xung Kích Bão Tố ở các phiên bản trước, nhằm mục đích hồi phục ở các đòn đánh chí mạng thứ 4. Nhưng giờ đây, điểm bổ trợ này đã còn không còn dành cho xạ thủ nữa, đặc biệt là Jhin, hắn ta có tốc độ đánh siêu chậm, và không thể hồi phục kịp thời mỗi khi lượng máu còn thấp.

1

2

Vậy điểm bổ trợ gì phù hợp cho hắn giờ? Hãy để ý 2 kỹ năng là Nét Vẽ Chết Chóc và Sân Khấu Tử Thần có 2 thay đổi nhỏ, các kỹ năng của nó giờ đây được tính là kỹ năng đơn mục tiêu nếu chính xác lên tướng địch, và điều này giúp Jhin có thể cấu máu hoặc gây sát thương cực mạnh với điểm bổ trợ Lửa Tử Thần. Đừng quên, Lửa Tử Thần không phải điểm bổ trợ dành riêng cho pháp sư, sát thương phép gây ra của nó cộng thêm tới 60% đấy nhé.

Draven-Final-Portrait

- Đao phủ kiêu hùng

Lý do chúng ta sắp được thấy Draven thường xuyên hơn trên đấu trường công lí, không phải vì hắn ta đã được chỉnh sửa gì trong phiên bản này đâu. Tất cả là nhờ điểm bổ trợ cũ mà mới, đó là Cuồng Huyết Chiến Tướng. Tưởng chừng sau khi sửa, nó sẽ tập trung dành cho các đấu sĩ đường trên hơn.

Gladiator-Draven-690x388

Sát thương đối với hắn không phải vấn đề.

Nhưng Draven, hắn ta cứ như không phải là xạ thủ vậy, với lượng sát thương khủng khiếp ở mọi giai đoạn trận đấu. Đôi khi, người chơi Draven không cần lên các trang bị gia tăng chí mạng nữa, mà họ muốn lấy các chỉ số hồi phục nhiều hơn.

Với 1 tên “máu chiến” như Draven, hắn ta sẽ tham gia vào mọi cuộc chiến để lấy bằng được các điểm hạ gục, gia tăng lượng tiền nhờ nội tại Liên Minh Draven. Do vậy, quả thực không may mắn cho kẻ địch chút nào nếu chẳng may để hắn ta tiêu diệt.

Theo LM360


Bạn có thể quan tâm