TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 9.21

Cặp đôi Đường Dưới bá đạo một thời đã được tăng sức mạnh

Phiên bản 9.21 cũng là lúc mùa giải sắp sửa khép lại, và Riot cũng đang tăng sức mạnh cho một vài vị tướng quen mặt để họ có thể thay đổi meta trong mùa giải tới.

Kog’Maw được tăng sức mạnh không quá nhiều khi mọi thứ cũng không giúp khả năng bắn của hắn ta được cải thiện mấy. Nhưng dù sao thì được tăng nhẹ sát thương cơ bản của Q và E cũng giúp Kog’Maw gây thêm được tí tẹo sát thương nhất là trong giai đoạn đầu. Ngoài ra chỉ số năng lượng và hồi năng lượng của Kog’Maw đã được tăng nhẹ để hắn ta không bị rơi vào tình trạng spam vài chiêu đã hết năng lượng ở cuối trận.

Người bạn thân không thể tách rời của Kog’Maw là Lulu cũng đã được tăng sức mạnh trở lại. Chiêu E của Lulu được tăng cả lá chắn lẫn sát thương về cuối trận, và nó giúp khả năng bảo vệ đồng đội của vị tướng này trở nên tốt hơn trước. Cặp đôi Lulu và Kog’Maw luôn đem lại sức mạnh khôn lường, vì thế việc cặp đôi tướng này được tăng sức mạnh cùng lúc cũng là điều đáng quan tâm.

Warwick có bộ kĩ năng khá thú vị nhưng kể từ khi được làm lại hắn ta vẫn chưa được để mắt mấy. Một phần lí do là vì Warwick không có chiêu thức sát thương diện rộng nào dùng để dọn quái rừng, nên dù Warwick có nhiều kĩ năng khống chế đến mấy thì cũng khó phát huy hiệu quả trong những trận đấu chuyên nghiệp. Được tăng sát thương theo phần trăm máu của của Q cũng như tốc đánh của W ở những cấp độ cuối sẽ giúp Warwick cực mạnh nếu nâng điểm theo thứ tự Q rồi đến W.

Warwick trước kia cũng đã phải chịu thiệt ở đợt Rìu Tiamat bị tăng giá tiền, nhưng cũng phải mất khá lâu Riot mới có động thái tăng sức mạnh rõ rệt cho hắn.

Không biết bao lâu rồi chúng ta chưa được thấy meta Maokai ở Đường Trên trong những trận đấu chuyên nghiệp. Lần này Maokai cũng chỉ có một vài chỉnh sửa nhẹ liên quan tới những chiêu thức khống chế, W thì được giảm năng lượng tiêu hao và tăng 20 sát thương cơ bản ở mọi cấp, còn R thì có thời gian trói chân lâu hơn trước 0.2 giây. Chắc cũng phải đợi meta ăn cỏ và nuôi Xạ Thủ xuất hiện trở lại thì Maokai mới có một chút cơ hội mong manh xuất hiện trở lại.

Dù đã ra mắt khá lâu nhưng Kayn mãi vẫn chưa có vị trí đứng ở cả môi trường chuyên nghiệp lẫn xếp hạng. Kayn cũng được chỉnh sửa rất nhiều lần liên quan đến khả năng biến hình, nhưng việc đổi dạng hiện giờ cũng chưa phải là quá dễ dàng và khiến người chơi không mấy hứng thú với vị tướng này. Kayn đã được tăng khá nhiều sát thương cơ bản của Q cũng như có thêm tổng 5% tỉ lệ với SMCK, và mong rằng thay đổi này sẽ giúp Kayn trở nên mạnh mẽ hơn trước.


Bạn có thể quan tâm