TOP 5 Xạ Thủ có khả năng tự tăng tốc độ đánh cực cao

Khi sử dụng những vị tướng Xạ Thủ này, dù bạn chẳng lên nhiều trang bị tốc độ đánh nhưng khả năng xả đạn của họ vẫn là cực kì mạnh mẽ. Hãy cùng đi tìm hiểu những cái tên đó nhé!

Ezreal-Final-Portrait

Mặc dù bạn vẫn hoàn toàn có thể chơi Ezreal một cách hiệu quả bằng việc đứng xa và tỉa Phát Bắn Thần Bí (Q) vào người kẻ địch mà chẳng cần bắn thường mấy, tuy nhiên để vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh với lối chơi Tam Hợp Kiếm hiện nay thì Ezreal cũng sẽ cần bắn tay rất nhiều đấy. Nhờ vào nội tại Pháp Lực Gia Tăng của mình, Ezreal có thể nhận thêm tới tận 70% tốc độ đánh, một con số khổng lồ phải không.

Khéo léo giữ được điểm cộng dồn nội tại là Ezreal bắn siêu lực luôn

Nếu lầy lội hơn nữa và kèm theo một chút nhanh tay thì bạn có thể bắn ra Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) trước, sau đó dùng Dịch Chuyển Cổ Học (E) hoặc Tốc Biến ra trước để hứng lấy nó là bạn đã tự tăng tốc đánh cho mình thêm lên tới 40% rồi đó.

Còn nếu đầu tư cả E cộng với Tốc Biến thì được tích hẳn 2 điểm Pháp Lực Gia Tăng cộng với 1 điểm Tinh Hoa Tuôn Chảy

Jinx-Portrait-Chau

Là một vị tướng không còn quá xa lạ với những người chơi máy chủ Việt Nam, Jinx sở hữu kĩ năng Tráo Hàng (Q) ở dạng súng sáu ba nòng cho cô nàng khả năng bắn cực kì nhanh. Vì vậy mà trước khi Cuồng Huyết Chiến Tướng được sửa, Jinx có khả năng hút máu liên tục nhờ vào lượng tốc độ đánh vượt trội trong những pha tay đôi và kẻ địch thì chẳng có cách nào để rút máu Jinx đủ nhanh để hạ gục cô cả.

Jinx cân 4 với Cuồng Huyết Chiến Tướng “cũ”

Sivir-Final-Champion-Portrait

Hơi loằng ngoằng một chút, nhưng chiêu cuối Săn Đuổi (R) của Sivir lại có tác dụng giúp cô nàng tăng tốc độ đánh khi Nảy Bật (W) đang trong thời gian tác dụng. Chính vì vậy nên dù có tầm đánh không được xa nhưng Sivir lại có khả năng bắn cực nhanh và còn có sát thương nảy sang nhiều mục tiêu nữa, thế nên cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi màn hình lúc nào cũng tràn ngập những con số chí mạng khi sử dụng cô nàng này cả.

Bắn nhanh mà lại còn chí mạng nhiều nữa thì ai đỡ nổi

Twitch-Final-Portrait

Twitch thì lại nhận được tốc độ đánh sau khi hết kĩ năng Đột Kích (Q), nhưng cũng nhờ vậy mà hắn ta lại có dư dả thời gian để chọn vị trí và xả đạn điên cuồng hạ gục kẻ địch trước khi chúng hiểu chuyện gì đang xảy ra.

avatar-twitch

Kể cả trong những tình huống đánh nhau với kẻ địch, Twitch cũng có thể bật Đột Kích và ngắt tàng hình ngay lập tức để tự gia tăng tốc độ đánh cho mình, nhưng nếu bạn định chơi cẩn thận thì cứ giữ lại chiêu đó để chạy trốn hoặc truy đuổi kẻ địch cho dễ nhé.

Cứ giết được người là lại hồi Q nên Twitch có thể tự tăng tốc độ đánh của mình liên tục luôn

Varus-Final-Portrait

Vị Xạ Thủ mới nổi này vẫn được biết nhiều đến với khả năng cấu rỉa của mình, tuy nhiên hắn ta cũng có khả năng bắn cực nhanh nhờ vào nội tại Sức Mạnh Báo Thù. Nhưng để kích hoạt được nó thì Varus cũng cần có nhiều lính địch trong giao tranh để hạ gục, còn nếu không thì hắn ta sẽ phải cùng đồng đội hạ gục một tướng địch để kích hoạt được nội tại này.

Chỉ có mỗi cái Cuồng Cung mà bắn cũng lực ghê

Chắc chắn rằng chỉ 5 cái tên ở trên thì vẫn chưa thể đủ cho danh sách này, tuy nhiên họ cũng đều là những vị tướng có khả năng tự gia tăng tốc độ đánh nổi bật hàng đầu rồi. Các bạn hãy giúp Liên Minh 360 bổ sung thêm cho danh sách này để có thêm những cái tên khác ở phần 2 nhé!


Bạn có thể quan tâm