Yusui bị cấm thi đấu, Hai tái xuất cứu nguy Cloud9 Tempest?

Cloud9 Tempest sẽ gặp phải tổn thất rất lớn khi người đi đường giữa Yusui có thể sẽ bị cấm thi đấu một năm.

Tuy vậy, đây lại là cơ hội tuyệt vời để người hâm mộ chứng kiến sự trở lại của Hai.

David “Yusui” Bloomquist được cho là đã thu mua rất nhiều tài khoản LMHT cấp độ 30 ở nhiều website khác nhau, và điều này đã vi phạm những quy định về sở hữu tài khoản mà Riot đã ban hành. Và theo một số nguồn tin thân cận, C9T quyết định triệu tập game thủ đã giải nghệ Hai “Hai” Du Lam cũng như cựu thành viên Team Coast Justin “Jintae” Dinh để thay thế.

Cloud9 Tempest từ lâu đã được đánh giá là một trong những đội xuất sắc nhất Challenger Series Bắc Mĩ, tuy vậy đây không phải lần đầu tiên họ vướng vào những vụ lùm xùm không đáng có. Ngày 16/2 vừa qua, họ đã bị cấm thi đấu tại CS Bắc Mĩ 2015 Mùa Xuân vì có hành vi gian lận, sử dụng một game thủ bên ngoài “trá hình” Ritchie “Fade” Ngo. Sau khi mãn hạn, ban lãnh đạo C9T quyết định chia tay Fade và tuyển Jamie “Sheep” Gallagher thay thế.

Cloud9-Hai

Sắp tới, C9T sẽ có trận đấu chung kết vòng loại CS Bắc Mĩ 2015 Mùa Hè rất quan trọng trước Counter Logic Gaming Black, đội tuyển của chàng béo Scarra. So với C9T thì CLG Black cũng không phải dạng vừa khi cách đây không lâu, 4/6, xạ thủ chủ lực của họ Trevor “Stixxay” Haves cũng bị cấm thi đấu hai tuần do liên tiếp có những hành vi tiêu cực trong game.

Với việc cả hai đội đều vướng phải những scandal tai tiếng và mất đi những trụ cột quan trọng, trận chiến sắp tới chắc chắn sẽ không đạt chất lượng chuyên môn cao nhất.

Một điều thú vị là Yusui mới đây quyết định cày một tài khoản cấp độ 1 lên hạng Thách Đấu trong 30 ngày.

Theo Thể thao điện tử


Bạn có thể quan tâm